VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI Trao công nghệ, nhận nụ cười

Bọc răng sứ có cần thiết không ?

25/05/2018 04:40

Bọc răng sứ  phương pháp phục hình răng thẩm mỹ cho những khiếm khuyết về răng mà các biện pháp thông thường không khắc phục được,đem đến nụ cười rạng rỡ và hàm răng trắng sáng. Vậy, chúng  ta cùng  xem Bọc răng sứ có  ưu điểm gì, có thực sự cần thiết trong điều trị nha khoa không nhé !

Khắc phục mọi nhược điểm của răng
Răng sứ hoàn toàn có khả năng cải thiện vẻ bề ngoài của răng, khắc phục mọi khuyết điểm của răng vỡ, răng sâu,…chỉ trong 1 lần thực hiện. Do đó, có lẽ sẽ không cần phải tìm lời giải cho câu hỏi có nên bọc răng sứ không?

Các trường hợp cần bọc răng sứ

Chống biến màu
Mão răng sứ được chế tạo với lớp phủ sứ kháng màu, không bị nhiễm màu từ thực phẩm trở nên vàng ố hay đen xỉn hoặc biến đổi màu theo thời gian.

Phục hồi chức năng ăn nhai
Răng sứ chất lượng tốt, bảo hành chính hãng có độ chịu lực trung bình từ 360Mpa (răng sứ kim loại) lên tới 900MPa (răng toàn sứ), gấp nhiều lần răng thật (chỉ từ 80-120Mpa) đảm bảo chịu được áp lực nhai cắn.

Bảo tồn răng thật, tránh tiêu xương hàm
Khi được sử dụng để bọc chụp bên ngoài những răng bị hư hỏng, mão răng có tác dụng bảo vệ răng khỏi bị tấn công sâu hơn bởi vi khuẩn, hoạt động như một thanh nẹp ràng buộc những phần còn lại của răng gãy vỡ. Đây là một trong những lợi ích giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn có nên bọc răng sứ phục hình răng không.

Cải thiện giọng nói
Thiếu răng hoặc răng giả không vừa có thể làm cho âm thanh biến đổi, líu lưỡi và khó nghe. Phục hồi răng mất với bọc mão sứ có thể cải thiện giọng nói trở về với tông bình thường.

Hiện tại có rất nhiều loại răng sứ khác nhau, có màu sắc tự nhiên và độ chịu lực cao, giúp ăn nhai như thật. Tại Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi, các chất liệu để chế tác lên những chiếc răng sứ hoàn hảo đều được nhập khẩu từ Thụy Sĩ, Đức, Mỹ… vì vậy,  nên rất an toàn, độ bền lên tới 20-30 năm ( tùy thuộc việc chăm sóc của khách hàng ). Đến với Shinbi, bạn không còn phải  lo lắng về việc gặp phải những chiếc răng kém chất lượng đến từ  Trung Quốc được nhập bởi những phòng khám trôi nổi, kém uy tín. Shinbi luôn đến với khách hàng bằng cái tâm và sự trung thực trong nghề của mình. Mỗi chiếc răng  được chế tác dành riêng cho một cá nhân khách hàng và là công sức lao động hàng trăm giờ của đội ngũ nha khoa Shinbi. Có thể nói, việc phục hình răng bằng kỹ thuật bọc răng sứ là hết sức cần thiết và lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín như Shinbi lại càng cần thiết hơn. Hãy là người thông minh cùng quyết định đúng đắn.

Khách hàng hoàn toàn hài lòng sau khi bọc răng sứ tại Shinbi

Shinbi Dental – Trao công nghệ, nhận nụ cười.

—————————————————————

VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI

33 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

HOTLINE: 1900.0215 – 098.800.1889

 

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
Về đầu trang