VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI Trao công nghệ, nhận nụ cười

NHỔ RĂNG HÀM AN TOÀN TẠI SHINBI DENTAL

23/05/2018 04:34

 

 

Răng hàm (Răng Cấm) hay răng số 7 là một trong 3 răng có vị trí vô cùng quan trọng trong cung hàm. Răng hàm có tác dụng chính trong việc nghiền nát thức ăn, giúp chúng ta có thể ăn uống được, cũng như hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa. Chính vì vai trò quan trọng như vậy, nên trong nhiều trường hợp, răng hàm không được khuyến khích nhổ mà thường được ưu tiên điều trị tối đa có thể nếu có các vấn đề về bệnh lý xảy ra.

Nhổ răng hàm đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao

Khi nào có thể nhổ được răng hàm

Với vai trò quan trọng của mình, răng hàm không được các bác sĩ ưu tiên nhổ bỏ nếu xảy ra bệnh lý như đối với các răng khác. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt mà tổn thương ở răng hàm là đặc biệt nghiêm trọng và không thể phục hồi như sâu răng thể nặng, chết tủy, hay biến chứng do các lần điều trị trước, thì việc nhổ bỏ răng hàm là một việc hết sức cần thiết để bảo toàn cấu trúc của hàm răng.

Răng hàm là nơi chứa rất nhiều dây thần kinh cảm giác đồng thời nó có một cấu trúc hình thành rất phức tạp do đây là răng chính làm nhiệm vụ ăn nhai trong cấu trúc hàm. Nếu bắt buộc phải nhổ bỏ răng hàm, thì việc này cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao để có thể loại bỏ mọi nỗi lo lắng có thể xảy ra.

Đập tan những nỗi lo

Shinbi Dental tự hào là một trung tâm chuyên về nha khoa và nha khoa thẩm mỹ hàng đầu. Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ các y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Đặc biệt được dẫn dắt bởi Chuyên gia, Bác sĩ Nguyễn Văn Hòa đã từng tu nghiệp tại Đại học Havard. Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật công nghệ hiện đại nhất thế giới để mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Với công nghệ tiên tiến Piezotome 4D hiện đại, khi tiến hành nhổ bỏ răng hàm sẽ loại bỏ được cảm giác đau đớn, ê buốt hay nguy cơ chảy máu. Máy Piezotome sử dụng sóng siêu âm sẽ nhẹ nhàng bóc tách các mao mạch dưới chân răng một cách nhẹ nhàng và chính xác giúp răng rời khỏi hàm. Điều này đảm bảo quá trình nhổ răng không ảnh hưởng đến nướu, dây thần kinh hay các răng khác trong hệ thống hàm. Quý khách sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay sợ hãi khi nhổ răng số 7 này nữa. Ngay khi nhổ răng xong, quý khách có thể ăn uống hay sinh hoạt bình thường mà không phải kiêng khem hay ảnh hưởng đến công việc.

Với những cam kết và chất lượng dịch vụ hàng đầu, Shinbi Dental đã tự hào mang sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng cho hàng ngàn người trong suốt lịch sử phát triển của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại miễn phí 1900.0215 để nhận được tư vấn và lộ trình điều trị thích hợp nhất. Hoặc tại địa chỉ Viện Công nghệ thẩm mỹ Shinbi Dental, số 33, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc truy cập tại đây để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

 

—————————————————————

VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI

33 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

HOTLINE: 1900.0215 – 098.800.1889

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
Về đầu trang