VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI Trao công nghệ, nhận nụ cười

NHỔ RĂNG KHÔN Ở ĐÂU AN TOÀN

24/05/2018 03:19

Răng khôn là răng số 8, hay còn gọi là răng cối lớn thứ 3, thường mọc ở gần răng hàm. Đa phần răng khôn không gây ra ảnh hưởng đối với người, tuy nhiên đối với một số người, việc mọc răng khôn thường gây ra không ít phiền toái và gây ra ảnh hướng lớn đến cuộc sống như sự đau đớn, ê buốt…

Những triệu chứng tiêu cực của răng khôn tới người đó là tình trạng răng khôn mọc lệch, mọc ngầm hay mọc chen chúc và làm ảnh hưởng tới cấu trúc hàm răng ban đầu của bạn. Răng khôn là răng mọc muộn nhất trong cấu trúc răng miệng của con người. thường mọc đối với người từ 16 tuổi cho đến 21 tuổi. Bởi mọc muộn khi cấu trúc hàm răng đã hoàn chỉnh như vậy, nên răng khôn thường gây ảnh hưởng đến cấu trúc răng miệng, phá vỡ kết cấu răng và gây nên các tình trạng nghiêm trọng về răng.

Răng khôn thực sự là nỗi ám ảnh với nhiều người

  1. CÓ NÊN NHỔ RĂNG KHÔN

Trừ trường hợp răng khôn mọc thẳng và phát triển bình thường cùng các răng khác, không gây đau đớn hay ảnh hưởng gì thì việc can thiệp hoặc nhổ bỏ răng khôn là không cần thiết. Còn lại là các trường hợp răng khôn gây đau đớn ê buốt, làm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn. Khi đó, bạn có thể nghĩ ngay tới phương pháp nhổ bỏ răng khôn. Đây cũng là phương pháp tối ưu nhất để điều trị dứt điểm những triệu chứng khó chịu do răng khôn gây ra.

Nhiều người có thể lo sợ khi nhổ răng khôn, đặc biệt đây lại là một răng “nguy hiểm” và thường mọc ngầm trong hàm, ở dưới các răng khác và có cấu tạo phức tạp. Với công nghệ hiện đại ngày nay, việc nhổ bỏ một chiếc răng khôn “cứng đầu” đã trở thành một việc hết sức đơn giản và dễ dàng.

Nhổ răng khôn là cần thiết để đảm bảo sức khỏe răng miệng của bạn

  1. NHỔ RĂNG KHÔN Ở ĐÂU AN TOÀN

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm nha khoa có thể tiến hành nhổ răng khôn, tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn cũng như tránh khỏi các biến chứng nguy hiểm thì không phải ở đâu cũng có đủ công nghệ kĩ thuật để làm được. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nha khoa và nha khoa thẩm mỹ, đã từng thực hiện hàng ngàn trường hợp nhổ răng khôn an toàn và không gây đau đớn, Shinbi Dental tự hào mang đến cho quý khách một phương pháp nhổ răng mới và hiệu quả. Đó chính là công nghệ “nhổ răng không đau” của chúng tôi. Sử dụng máy Pietozon 4D với công nghệ hiện đại. Quý khách sẽ không phải trải qua cảm giác đau đớn trong suốt quá trình nhổ răng, không gặp các biến chứng về răng như chảy máu chân răng, nhiễm trùng, ê buốt.. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn chính xác cao. Ngoài ra, quý khách còn nhận được sự tư vấn chính xác và nhiệt tình từ các chuyên gia hàng đầu về nha khoa của Shinbi Dental. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng miễn phí 1900.0215 để được tư vấn miễn phí hoặc tại địa chỉ: Viện Công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi Dental, số 33 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Shinbi Dental – Trao công nghệ, nhận nụ cười

—————————————————————

VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI

33 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

HOTLINE: 1900.0215 – 098.800.1889

 

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
Về đầu trang