VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI Trao công nghệ, nhận nụ cười

Ưu điểm của Niềng răng trong suốt Invisalign là gì ?

23/05/2018 05:31

Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp niềng răng sử dụng khay niềng trong suốt thay vì mắc cài và dây cung truyền thống để dịch chuyển răng.

Mỗi bệnh nhân sẽ được hãng Invisalign chế tạo riêng một bộ các cặp khay đặc biệt trong suốt với những điểm tạo lực thông minh, ôm sát vừa vặn và nhẹ nhàng tạo lực lên toàn bộ hàm răng, giúp răng từ từ dịch chuyển về vị trí mong muốn mà không cần mắc cài khó chịu. 

Công nghệ chỉnh nha Invisalign được dày công đầu tư nghiên cứu 

Mỗi cặp khay được sử dụng đeo trong vòng 2 tuần, sau đó chuyển sang cặp khay mới. Tuỳ vào mức độ răng sai lệch của từng khách hàng, bác sỹ sẽ chỉ định số lượng cặp khay niềng và thời gian điều trị tương ứng đủ để sắp xếp răng về đúng vị trí mong muốn. Thông thường, một liệu trình niềng răng cần sử dụng 20-60 cặp khay tương ứng với thời gian điều trị 10 – 30 tháng.

Niềng răng trong suốt Invisalign có hiệu quả không?

Môt số người nói nắn chỉnh răng bằng khay niềng trong suốt Invisalign không hiệu quả bằng mắc cài truyền thống, do đó Invisalign chỉ có tác dụng với các ca nhẹ. Có thật vậy không?

Thông tin này hoàn toàn KHÔNG chính xác. Trải qua 20 năm không ngừng thử nghiệm lâm sàng và cải tiến công nghệ, các dòng sản phẩm mới nhất của Invisalign (G6 series, G7 series…) đã có thể chữa khỏi được các trường hợp răng hô nặng, móm nặng, khớp cắn sâu, khớp cắn hở, răng khấp khểnh nặng…Invisalign cũng là nhãn hiệu niềng răng trong suốt duy nhất độc quyền công nghệ này. Với phương pháp chỉnh nha mắc cài, khách hàng có thể gặp phảii những sự cố như: tuột dây cung, dây cung đâm vào má,… gây cảm giác khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe. Khách hàng phải đi lại thăm khám nhiều lần.

Niềng răng trong suốt Invisalign không mắc cài, hạn chế những sự cố từ dây cung

Với niềng răng trong suốt Invisalign, khả năng dịch chuyển răng tương đương với niềng răng mắc cài nhưng về mặt thẩm mỹ và an toàn thì lại vượt trội hơn hẳn. Vì lẽ đó, phương pháp chỉnh nha Invisalign thực sự là một bước đột phá của ngành nha khoa. Công nghệ tối ưu này đang có mặt tại Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi và được các chuyên gia trong lĩnh vực chỉnh nha ưu tiên sử dụng vì những ưu điểm mang lại.

Ưu điểm của niềng răng trong suốt

Để được thăm khám kỹ lưỡng hơn trước khi quyết định sử dụng phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign, quý khách hàng nên đến trực tiếp trung tâm hoặc đặt lịch hẹn tại form đăng ký để được tư vấn cụ thể nhất cho trường hợp của mình. Lựa chọn Shinbi là lựa chọn thông minh và an toàn cho bạn.

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM

Xin vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới

Shinbi Dental – Trao công nghệ, nhận nụ cười.

——————-

VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI

33 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

HOTLINE: 1900.0215 – 098.800.1889

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)