VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI Trao công nghệ, nhận nụ cười

Phòng khám đạt tiêu chuẩn 5* tại Shinbi Dental

17/05/2018 04:29

 

Một cơ sở nha khoa đạt chất lượng là phải được trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật hỗ trợ khám chữa về nha khoa như ghế răng, máy chụp x-quang panorama, máy nhổ răng… Vừa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó, Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi còn xây dựng trung tâm sang trọng, đẳng cấp như một khách sạn 5 sao với lối kiến trúc nội thất sang trọng, tinh tế, hiện đại.

Không gian tạo cảm giác dễ chịu tại Shinbi

Không gian tạo cảm giác ám áp, sang trọng

Kết hợp hài hòa giữa các thiết bị máy móc khô khan và sự mềm mại, tinh tế của việc bài trí không gian, thực sự làm xoa dịu tinh thần các bệnh nhân cần điều trị chuyên khoa như Nhổ răng, cắm implant… Giúp bệnh nhân yên tâm và cảm thấy thoải mái như đang tận hưởng những giờ nghỉ dưỡng tại các resort.

Các ghế răng và các thiết bị tiên tiến được sắp xếp vị trí hợp lý tạo cảm giác hiện đại, sang trọng đạt chuẩn quốc tế.

Trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế

Đến với Shinbi, quý khách có thể tranh thủ thư giãn mà vẫn đảm bảo an toàn trước nguy cơ lây nhiễm như tại các phòng nha lạc hậu về cơ sở vật chất. Điều này góp phần tạo cho khách hàng tâm lý ổn định và thoải mái giúp việc điều trị dễ dàng và đạt hiệu quả cao. Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi thực sự là một nha khoa 5* hàng đầu tại Hà Nội, hiện nay.

Shinbi Dental – Trao công nghệ, nhận nụ cười.

——————-

VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI

33 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

HOTLINE: 1900.0215 – 098.800.1889

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
Về đầu trang