Bác sĩ Nguyễn Văn Hòa – Giám đốc Shinbi Dental

proofreading phd thesis writers at findwritingservice.comBÁC SĨ NGUYỄN VĂN HÒA

♦ Giám đốc Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi

♦ Tốt nghiệp Đại học Y chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt.

♦ Từng học tập và tu nghiệp chuyên ngành nha khoa thẩm mỹ tại Đại Học Havard

KINH NGHIỆM VÀ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN

Bác sĩ Nguyễn Văn Hòa có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, thực hiện rất nhiều ca khó thành công, đã mang lại nụ cười tự tin cho triệu khách hàng. Là một người không ngừng học hỏi, Bác sĩ Hòa đã theo học công nghệ nha khoa tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới.

Bác sĩ Hòa là một trong số những người ĐẦU TIÊN mang công nghệ làm răng số 1 thế giới về Việt Nam, xây dựng một tầm cao mới cho nghành nha trở thành “Thẩm mỹ nha khoa”.

Với niềm đam mê, mong ước mang lại nụ cười tỏa sáng cho mọi người, Bác sĩ Hòa sau nhiều năm ấp ủ đã tạo dựng trung tâm nha khoa mang đẳng cấp quốc tế Shinbi Dental. Với đầy đủ những trang thiết bị chăm sóc răng miệng được các bệnh viện hàng đầu thế giới đang áp dụng.

Đối với anh “Thay đổi nụ cười là thay đổi cuộc sống” và nó đã trở thành phương châm nghề nghiệp của Bác sĩ Hòa.
Sau nhiều năm công tác Bác sĩ Hòa nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, điều đó càng khẳng định tay nghề cũng như thành công mà anh đạt được.

CHIA SẺ CỦA GIÁM ĐỐC NGUYỄN VĂN HÒA ĐẾN KHÁCH HÀNG

 “Chào quý khách hàng thân mến !

Tôi là bác sĩ Nguyễn Văn Hòa, người sáng lập nên Shinbi Dental, trước đây khi tôi có nhiều cơ hội  tiếp xúc với nền công nghệ nhạ khoa ở các nước phát triển trên thế giới, tôi đã ấp ủ mình có thể phát triển một hệ thống tương tự như vậy tại Việt Nam. Nghành nha khoa ở Việt Nam có quá nhiều bất cập, khi hệ thống vô khuẩn, vô trùng không được kiểm soát, tay nghề chuyên môn của nhiều người trực tiếp điều trị trên bệnh nhân không đảm bảo , cơ sở vật chất trang thiết bị, công nghệ đã cũ, tôi đã suy tư giá có ai đó tiên phong trong việc phát triển mang các công nghệ từ các nước bạn về Việt Nam.  

Cũng chẳng phải đợi lâu, khởi đầu của tôi nhen nhóm khi tôi vừa kết thúc khóa tu nghiệp chuyên ngành nha khoa thẩm mỹ tại Đại học Harvard Mỹ, lần trở về nước đó tôi quyết tâm thành lập Viện Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ Shinbi.

Shinbi chính là ước mơ và thành quả của tôi suốt 15 năm phấn đấu trong sự nghiệp bác sĩ Răng – Hàm – Mặt. Tôi tin rằng người dân Việt Nam hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ với tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.
Thỉnh thoảng có vài bệnh nhân vui tính thường hay gọi tôi là “phù thủy nụ cười” vì khiến họ thay đổi hoàn toàn sau khi làm răng, tôi hiểu rõ và cảm kích với sự yêu mến của bệnh nhân dành cho tôi và Shinbi Dental.
Cảm ơn hơn 1.000.000 bệnh nhân/khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ tôi trong hành trình tìm lại “nụ cười tỏa sáng” trong suốt 15 năm qua
Cảm ơn những bệnh nhân/khách hàng vẫn đang tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng tôi và Shinbi Dental.
Và cuối cùng cảm ơn các cộng sự và các bạn nhân viên đã đi chung một con đường với tôi. Xây dựng Shinbi Dental phát triển hơn nữa trong tương lai.

Xin cảm ơn !”

Một số hình ảnh Bác sĩ Hòa tư vấn và điều trị khách hàng ngay tại Viện Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ Shinbi

 

 

 

 

1900 0215
Địa Chỉ