• 1900 0215 | 33 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • vi
  • en

Triển lãm về lĩnh vực Y dược 2018 tại TPHCM – VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2018

Triển lãm về lĩnh vực Y dược 2018 tại TPHCM – VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2018

VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2018 là sự kiện thường niên của ngành Y tế Việt Nam, trưng bày và giới thiệu những tiến bộ, thành tựu y học về các loại dược phẩm, trang thiết bị y tế, các phương pháp khám, chữa bệnh mới, các sản phẩm công nghệ cao… Trong triển lãm lần này sẽ có 5 chuyên ngành chính, trong có có Triển lãm Quốc tế chuyên ngành nha khoa Việt Nam, hứa hẹn nhiều thiết bị công nghệ, kỹ thuật mới được trưng bày.

Sau 17 năm tổ chức, Vietnam Medi-Pharm Expo đã chứng tỏ là triển lãm chuyên ngành uy tín, với sự tham gia đông đảo của các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước, là cơ hội cho các đơn vị, doanh nghiệp y dược Việt Nam và quốc tế gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm, mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh, tiếp cận với những phương tiện kỹ thuật cao, ứng dụng những thành tựu y học tiên tiến của thế giới, thực hiện công tác chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân.

Hình ảnh tại triển lãm

VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2018 được tổ chức với 5 chuyên ngành chính:
– MEDICA VIETNAM 2018: Triển lãm Quốc tế Trang thiết bị Y tế & Thí nghiệm Việt Nam
– PHARMA VIETNAM 2018: Triển lãm Quốc tế Dược phẩm & Máy móc chế biến dược phẩm Việt Nam
– HOSPITA VIETNAM 2018: Triển lãm Quốc tế Bệnh viện & Trang thiết bị Bệnh viện Việt Nam
– OPTICA VIETNAM 2018: Triển lãm Quốc tế chuyên ngành nhãn khoa Việt Nam
– DENTAL VIETNAM 2018: Triển lãm Quốc tế chuyên ngành nha khoa Việt Nam.


Triển lãm quốc tế Dental Vietnam 2018 tại TP.HCM


Hàng năm, Triển lãm thu hút khoảng gần 400 gian hàng đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Úc, Pháp, Đức, Ý, Bỉ, Séc, Nga, Belarus, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh và Việt Nam trưng bày các sản phẩm trong các lĩnh vực như: Máy móc, thiết bị y tế & vật tư tiêu hao; Dược phẩm & Máy móc chế biến và đóng gói dược phẩm; Thiết bị bệnh viện; Dịch vụ chăm sóc sức khỏe; Thiết bị thí nghiệm, phân tích, môi trường; Thiết bị và dược phẩm chuyên ngành nha khoa và nhãn khoa… Đây cũng là nơi để cập nhật các công nghệ – máy móc mới trong ngành nha khoa mà Shinbi đang rất quan tâm. Với mong muốn luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất, Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi là thành viên ủng hộ nhiệt tình của chương trình triển lãm này.

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam là nơi để các doanh nghiệp quảng bá và giới thiệu các trang thiết bị, máy móc cũng như dịch vụ và sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất. Tại triển lãm, các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác, liên doanh liên kết các dự án đầu tư, mua bán sản phẩm. Bên cạnh đó, ban tổ chức có sắp xếp các hoạt động như: Hội thảo giới thiệu thị trường y dược Việt Nam, các quy định và chính sách sản xuất, kinh doanh do các Vụ, Cục của Bộ Y tế chủ trì; các chuyến tham quan thực tế tại các nhà máy sản xuất dược phẩm và bệnh viện. Ngoài ra còn có các hội thảo chuyên ngành của các công ty tham gia triển lãm. Đây cũng là nơi để cập nhật các công nghệ – máy móc mới trong ngành nha khoa mà Shinbi đang rất quan tâm. Với mong muốn luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất, Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi là thành viên ủng hộ nhiệt tình của chương trình triển lãm này.

Rate this post

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi

Trao công nghệ, nhận nụ cười

Về chúng tôi

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi với hơn 10 năm hoạt động, đã “lột xác nụ cười thành công” cho hơn 10.000 khách hàng. Với thương hiệu Shinbi Dental, chúng tôi tự hào là địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín và hiện đại nhất tại Việt Nam.

Đặt lịch khám tại đây

Đăng ký nhận chương trình ưu đãi

Kết nối với chúng tôi

*Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Copyright ©2018 Shinbi. All Rights Reserved