Trang chủ » Kiến Thức Nha Khoa » Bọc răng sứ thẩm mỹ – Giải pháp phục hình răng tốt nhất

Bọc răng sứ thẩm mỹ – Giải pháp phục hình răng tốt nhất

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ cao cấp bền chắc và đẹp tự nhiên. Phục hình hiện đại giúp xóa bỏ lo xâm lấn, biến chứng mà các phương pháp bọc răng thẩm mỹ thông thường có thể gặp phải.

Ngoài ra, trước khi làm khách hàng còn được thiết kế nụ cười – xem trước kết quả; điều này giúp khách hàng có thể hình dung ra được sự thay đổi trước và sau khi bọc sứ thẩm mỹ. Hãy khám phá chi tiết về công nghệ Nano Shining 5S qua bài viết dưới đây!

Bọc răng sứ thẩm mỹ Ultra Shining 3P

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình hoàn hảo cho những khiếm khuyết về răng mà phương pháp thông thường không làm được. Phương pháp cho phép khắc phục cả về chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của răng. Bọc răng sứ dựa trên cơ chế mài nhỏ phần răng thật của bệnh nhân theo một tỉ lệ hợp lý, sau đó chụp một mão răng sứ tương thích bên ngoài. Trong một số trường hợp mất cả thân răng và chân răng bên dưới, bọc răng thẩm mỹ sẽ kết hợp với cấy ghép răng implant giúp phục hình răng hiệu quả nhất.

Ultra Shining 3P là Công nghệ Bọc răng sứ thẩm mỹ có thể thao tác chính xác trên mọi nền vật liệu răng sứ cao cấp để tái tạo hình thể răng sống động gần như thật ở cả 5 mặt răng với nhiều ưu điểm vượt trội, công nghệ giúp chấm dứt nỗi lo về vấn đề bọc răng sứ có tốt không ở rất nhiều khách hàng.

ultra shining 3p

Những trường hợp nên bọc răng sứ thẩm mỹ

Công nghệ Bọc răng sứ Nano Shining 5S mở ra khả năng phục hình không giới hạn cho tất cả các trường hợp răng “xuống cấp” và muốn phục hồi lại để có hàm răng đều đặn, hài hòa, thẩm mỹ hơn. Cụ thể là những trường hợp dưới đây:

những trường hợp làm răng sứ

Bảng giá bọc răng sứ tại Shinbi là bao nhiêu tiền?

bảng giá shinbi

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại Shinbi Dental

Các bước trong quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ Ultra Shining 3P được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn, tối ưu trong thao tác, kết hợp với hệ thống gây tê hiện đại giúp đảm bảo an toàn về Y tế, hạn chế tối đa xâm lấn, không đau buốt và rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế.

  • Bước 1: Chụp X-Quang khám tổng thể và lấy dấu để nghiên cứu
  • Bước 2: Tư vấn chi tiết về các vấn đề răng miệng và phương pháp giải quyết tình trạng
  • Bước 3: Vệ sinh răng miệng và gây tê
  • Bước 4: Lấy dấu
  • Bước 5: Chế tác răng tại xưởng sản xuất
  • Bước 6: Mài răng trong khoảng cho phép theo quy chuẩn của hãng và xử lý bề mặt ngà để tránh ê buốt
  • Bước 7: Thử và lắp răng vĩnh viễn

quy trình làm răng

Khách hàng đã bọc răng sứ thẩm mỹ tại Shinbi

Hàng nghìn khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ Ultra Shining 3P tại Shinbi Dental và đều để lại những phản hồi tích cực. Bạn có thể tham khảo một số khách hàng sau:

➡️ Hai năm trước, vì chưa tìm hiểu kỹ nên chị Hiền có thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ lõi kim loại ở cơ sở không uy tín. Đã dẫn đến tình trạng bị đen lợi, viêm chân răng. Sau đó, chị Hiền có qua Viện nha khoa thẩm mỹ  Shinbi Dental làm lại cả hàm răng để khắc phục những khuyết điểm trên.

Khách hàng chị Đặng Thuỳ Trang: Đến với Shinbi Dental với tình trạng răng thô, ố vàng. Sau khi sử dụng dịch vụ tại Shinbi răng đã trắng sáng tự nhiên, form răng đều.KH shinbi

Q&A: Câu hỏi thường gặp khi bọc răng sứ

Răng sứ có bền như răng thật được không?

Công nghệ Răng sứ Ultra Shining 3P đảm bảo phục hình răng tương thích nên có thể tồn tại rất bền chắc mà không phải sửa chữa hay phục hồi lại. Chất liệu sứ có độ chịu lực gấp 10 lần răng thật, cảm biến thức ăn tốt nên có thể ăn nhai như răng thật.

Làm răng sứ có bền không, bao lâu thì bị xỉn màu?

Điều này phụ thuộc vào loại răng sứ cao cấp mà bạn sử dụng, thông thường đối với răng sứ kim loại, tuổi thọ màu răng duy trì được khoảng 7 – 15 năm thì bắt đầu có dấu hiệu xỉn màu hoặc đen viền lợi.

Tuy nhiên, đối với răng sứ cao cấp hay còn gọi là răng sứ không kim loại (răng toàn sứ) có đặc tính chống mòn và chống nhiễm màu cực tốt, có thể giúp răng duy trì màu được khoảng từ 20 – 25 năm trong điều kiện ăn uống bình thường. Nếu bạn có chế độ chăm sóc tốt, sau khi làm răng toàn sứ màu răng có thể duy trì lâu hơn nữa.

Thời gian bảo hành của răng sứ là bao lâu?

Tại Shinbi Dental, mọi dịch vụ nha khoa đều được áp dụng chế độ bảo hành, trong đó, không thể không kể đến bọc răng sứ thẩm mỹ. Thông thường, thời gian bảo hành răng sứ là trọn đời áp dụng với mọi loại sứ khác nhau.

Làm răng sứ có tốt không?

Đây được xem là thắc mắc của số đông khách hàng trước khi tiến hành làm răng sứ. Theo đánh giá chung, bọc răng sứ không chỉ đem lại kết quả khả quan về mặt thẩm mỹ mà còn giúp khôi phục chức năng ăn nhai hoàn hảo như răng thật.Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả này và giảm nỗi lo với vấn đề bọc răng sứ có tốt không, bạn cần có sự cân nhắc và lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ uy tín ngay từ đầu.

Viện Công Nghệ Nha Khoa Shinbi Dental

Bài viết liên quan