Trang chủ » Kiến Thức Nha Khoa » Bọc răng sứ không mài nhỏ răng như thế nào? Ở đâu tốt nhất?

Bọc răng sứ không mài nhỏ răng như thế nào? Ở đâu tốt nhất?

Bọc răng sứ không mài nhỏ răng là kỹ thuật vô cùng khó, do đó cần phải được bác sĩ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.

Bọc răng sứ không mài nhỏ răng là gì?bọc răng sứ không mài nhỏ răng

Việc cần phải mài răng khi bọc răng sứ sẽ khiến cho người dùng lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe và với sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật định hình răng sứ thẩm mỹ ra đời và không cần phải mài răng.

Xem Thêm : MẶT DÁN SỨ SIÊU MỎNG PRESSING LAMINATE

Bọc răng không mài nhỏ răng sẽ như thế nào?

Bọc răng sứ không cần mài nhỏ răng là phương pháp mới trong kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hình răng hàm mặt đã được nhiều người lựa chọn. Thường thì để có thể bọc răng sứ thì các bác sĩ nha khoa sẽ phải mài răng để có thể tạo trụ và chụp răng sứ thẩm mỹ bên ngoài. Việc mài răng trong các quá trình phục hồi chỉnh hình thì sẽ có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người và từ đó khiến cho các khách hàng cảm thấy e ngại việc phải mài răng. Nhưng với sự ra đời của răng sứ Veneer cho phép bọc răng sứ thẩm mỹ mà không cần phải mài răng.

Bọc ở đâu hiệu quả?

bọc răng ở đâu hà nội

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ Veneer Trung Quốc kém chất lượng không đảm bảo được độ bền và độ an toàn cho người sử dụng tại các phòng khám nha khoa giá rẻ.

Shinbi Dental tự hào là một phòng khám tốt nhất tại Hà Nội với những máy móc thiết bị công nghệ cao và đội ngũ y bác sĩ và y tá tận tình tư vấn cho các bệnh nhân gặp vấn đề về răng.

Xem Thêm : Răng sứ Trung Quốc giá rẻ và những hậu quả không thể ngờ đến

Tại sao nên chọn Shinbi Dental

Shinbi Dental là địa chỉ uy tín tại Hà Nội, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo hiệp hội nha khoa Quốc tế. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam: 

  • Đội ngũ bác sĩ có bằng cấp, chuyên môn cao trên 15 năm kinh nghiệm.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, quy trình thực hiện bài bản theo quy chuẩn hiệp hội nha khoa Quốc tế.
  • Chi phí hợp lý, luôn đi đôi với chất lượng.
  • hế độ chăm sóc, bảo hành sau sử dụng dịch vụ tốt cho khách hàng.

VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI DENTAL

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan