Trang chủ » Kiến Thức Nha Khoa » Bọc răng sứ sai cách khiến tiền mất tật mang

Bọc răng sứ sai cách khiến tiền mất tật mang

Có không ít những trường hợp khách hàng tin vào những lời quảng cáo và những cam kết chắc nịch của các cơ sở nha khoa kém uy tín mà “nhắm mắt đưa chân”, chi tiền bọc răng sứ sai cách để rồi nhận lại “trái đắng”.

Bọc răng sứ là một công nghệ hiện đại trong nha khoa, nhằm mục đích phục hình răng không còn nguyên vẹn, nhiễm màu kháng sinh. Công nghệ Bọc răng sứ sử dụng chất liệu toàn sứ làm vỏ bọc quanh cùi răng thật. Đảm bảo độ dày cũng như khả năng ăn nhai của răng. Đây là một phương pháp thay thế hữu hiệu bảo vệ tủy răng, tránh nguy cơ vi khuẩn xâm lấn gây sâu răng.
Bọc răng sứ ngoài việc đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ còn đảm bảo khả năng ăn nhai khỏe và bền như răng thật sự và giúp cho người bệnh có thể đáp ứng các nhu cầu về ăn uống, sinh hoạt bình thường.

Các bạn có thể xem thêm : 

Công nghệ Bọc răng sứ tại Shinbi Dental hiệu quả như thế nào?

Tại Shinbi Dental, chúng tôi áp dụng những công nghệ hiện đại nhất nhằm mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ luôn ở mức hàng đầu. Công nghệ Bọc răng sứ có khả năng đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao và có thể tái tạo lại khả năng ăn nhai của răng lên đến 99.9%.

Chất liệu toàn sứ được thiết kế đặc biệt sẽ giúp cho răng ôm chặt mão sứ đảm bảo được tính ổn định. Lớp phủ bọc sứ được làm bằng loại bột sứ thuần nhất có nguồn gốc từ châu Âu. Đặc biệt, tất cả các quy trình chế tạo răng sứ đều được tiến hành ngay tại trung tâm. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Quy trình để thực hiện bọc răng sứ tại Shinbi Dental được thực hiện rất chặt chẽ. Đầu tiên các bác sĩ của Shinbi Dental sẽ phải tiến hành khám tổng quát, chụp X quang, 3D và tiến hành các bước xét nghiệm cần thiết. Để tạo môi trường bọc răng sứ tuyệt đối an toàn cho người bệnh, tất cả các thiết bị sử dụng đều được xử lý vô trùng tuyệt đối. Các bác sĩ phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc an toàn trước, trong và sau khi tiến hành bọc.

Sau khi đã kiểm tra toàn diện chi tiết và có các kết quả xét nghiệm, tất cả các quy trình đều được hỗ trợ bởi các máy móc hiện đại  cùng với bàn tay tỉ mỉ của bác sĩ.

Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu răng của quý khách và tạo hình răng sứ đảm bảo màu sắc và tính tự nhiên ở mức tối đa ngay tại xưởng răng tại trung tâm. Quy trình chế tạo răng sứ được thực hiện bằng công nghệ CAD/CAM với trang thiết bị được nhập khẩu từ CHLB Đức. Điều này sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian của quý khách cũng như đảm bảo được chất lượng sản phẩm.
Đặc biệt, toàn bộ quá trình thực hiện bọc răng sứ này sẽ không gây ra cảm giác đau đớn cho người bệnh, không gây chảy máu, và không tốn thời gian. Sau khi thực hiện xong, quý khách có thể đi làm được ngay và ăn uống gần như bình thường.

 

VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI DENTAL

  • Địa chỉ: Số 33, Trần Quốc Toản – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Website: https://shinbi.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/viencongnghenhakhoathammyshinbi/
  • Hotline: 04 6686 8080 – 0988 001 889 | Tổng đài tư vấn: 1900 0215

Bài viết liên quan