Trang chủ » Kiến Thức Nha Khoa » Bọc răng sứ trả góp với lãi suất chỉ 0% tại Shinbi Dental

Bọc răng sứ trả góp với lãi suất chỉ 0% tại Shinbi Dental

Ngày nay nhu cầu bọc răng sứ ngày càng cao phương pháp này không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cho hàm mà còn giúp điều trị một số những khiếm khuyết trên răng. Nhưng không phải ai cũng có thể đủ điều kiện để chi trả cho cả một quá trình điều trị. Do đó bọc răng sứ trả góp là một trong những giải pháp tối ưu nhất giành cho khách hàng khi điều trị tại nha khoa của mình.

Như thế nào là bọc răng sứ trả góp?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những giải pháp tối ưu được rất nhiều người ưu chuộng và chọn lựa. Bởi phương pháp này giúp phục hình những khiếm khuyết trên răng đem lại một hàm răng đẹp và nụ cười rạng rỡ. Nhưng để có thể sở hữu một hàm răng đẹp và đều khách hàng thường sẽ phải làm từ 10-12 chiếc răng.

Chính vì vậy chi phí để thực hiện 1 ca bọc răng sứ là khá cao và không phải ai cũng có thể thanh toán ngay được việc này. Nên sự ra đời của dich vụ bọc răng sứ trả góp giúp khách hàng linh hoạt hơn khi thanh toán sau điều trị.

Để hiểu một cách đơn giản đó là khách hàng sẽ thanh toán trước từ 30% – 50% chi phí cả ca điều trị. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán từ 3-6-9-12 tháng tùy thuộc vào gói mức thanh toán mà khách hàng chọn lựa.

Bọc răng sứ trả góp mang lại tiện ích gì cho khách hàng?

  • Nhanh chóng và thuận lợi 

Bọc răng sứ trả góp sẽ được thanh toán trực tiếp qua thẻ tín dụng, thay vì phải đến phòng khám để chi trả hàng tháng, khách hàng có thể linh động hơn và thanh toán bất cứ khi nào có thể. Một điều đáng chú ý nữa chính là tại Shinbi Dental còn hỗ trợ làm thẻ tín dụng cho những khách hàng có nhu cầu trả góp khi điều trị bọc răng sứ.

  • Đảm bảo chất lượng sau điều trị

Cho dù thanh toán trước hay thanh toán sau, thì chất lượng vẫn đảm bảo sau khi điều trị. Khách hàng vẫn được bảo hành bằng văn bản rõ ràng cụ thể.

  • Không phát sinh phụ phí khác

Khi bạn áp dụng chương trình trả góp tại nha khoa Shinbi Dental chúng tôi xin cam kết với bạn trong quá trình tham gia chương trình bạn không hề phát sinh bất cứ một phụ phí nào hết trong quá trình điều trị.

Điều kiện áp dụng chương trình trả góp

Mỗi nha khoa đều có những điều kiện để có thể tham gia chương trình trả góp khác nhau. Với nha khoa Shinbi Dental, điều kiện có thể áp dụng rất đơn giản…

Trong trường hợp chưa có thẻ tín dụng, Shinbi Dental sẽ hỗ trợ làm thẻ, tạo điều kiện thuận lợi nhất khi bọc răng sứ trả góp

Địa chỉ áp dụng chương trình trả góp bọc răng sứ 

Hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa có áp dụng chương trình trả góp cho khách hàng. Nhưng bạn cũng cần chọn lựa địa chỉ nha khoa uy chín chất lượng để tránh được tình trạng phát sinh phụ phí trong quá trình điều trị hay sử dụng chất lượng dịch vụ kém.

Một trong những nha khoa đi đầu về làm răng thẩm mỹ Shinbi Dental luôn là sự chọn lựa đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu tu nghiệp từ nước ngoài và nhiều năm kinh nghiệm trong nha khoa thẩm mỹ. Luôn coi sức khỏe người bệnh như chính bản thân mình đem lại hiệu quả sau điều trị vô cùng cao.

Hơn nữa khi tham gia chương trình bọc răng sứ trả góp lãi suất 0% khách hàng luôn được hậu mãi đảm bảo nói không với phụ phí điều trị, đồng thời chương trình trả góp cũng kéo dài hơn 1 năm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI DENTAL

 

Bài viết liên quan