Trang chủ » Kiến Thức Nha Khoa » Cách chăm sóc răng sứ thẩm mỹ hiệu quả nhất

Cách chăm sóc răng sứ thẩm mỹ hiệu quả nhất

Nhiều người còn hỏi rằng chăm sóc răng sứ thẩm mỹ tốt nhất để mang lại một bộ răng sáng bóng không bị xỉn màu. Shinbi sẽ chỉ cho bạn những bí kíp giữ cho một bộ răng luôn luôn ở tình trạng tuyệt vời nhất.

Răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một kỹ thuật mới trong nha khoa trong thời gian gần đây với những loại sứ tốt và cho phép khôi phục và thiết kế lại một hình dáng của của các răng bị sâu, hỏng, xỉn, mọc lệch,…. Bằng những cách chụp các mão răng sứ có hình dáng và màu sắc và kích thước như là mong muốn của bạn.

Thông thường thì tất cả các khách hàng đã làm răng sứ thẩm mỹ tại Shinbi Dental đã và đang có thể chăm sóc những chiếc răng sứ một cách tốt nhất và không hề mang lại sự khó chịu cho khách hàng.

Xem thêm : Bọc răng sứ có đau không? Mất bao nhiêu thời gian?.

Cách chăm sóc răng sứ thẩm mỹ

Chăm sóc răng miệng tại nhà

Trong 4 tiếng đầu sau khi mà răng sứ được lắp lên bạn sẽ cảm thấy cảm giác hơi ê buốt. Nhưng đây là một phản ứng bình thường của cơ thể khi tiếp úc với một vật lạ và sẽ biến mất sau khi đã quen với răng sứ. Nếu như quá khó chịu bạn sẽ có thể uống thêm thuốc giảm đau để có thể giảm được những triệu chứng ê buốt sau khi gắn răng.

Sau khi gắn răng sứ và bác sĩ sẽ cho bạn những lời khuyên và chăm sóc vệ sinh răng sau khi bọc răng sứ tại nhà.

Cách chăm sóc và vệ sinh răng sứ thẩm mỹ:

  • Đánh răng hai lần mỗi ngày bằng bàn chải lông mềm.
  • Không đánh răng với một lực mạnh và theo chiều ngang.
  • Sủ dụng kem đăng đạt chuẩn độ fluor.
  • Thay bàn chải định kì 3 tháng một lần.
  • Đánh răng và sau mỗi bữa ăn và kết hợp với những việc chỉ nha khoa và bắt đầu nước súc miệng để có thể loại bỏ hoàn toàn và các mảng bám và vụn thức ăn còn trên số răng.
  • Massage nước răng bằng những đầu ngón tay và bắt đầu kích thích sự lưu thông xung quanh viền nướu.

Xem thêm : Điểm nổi bật nhất khi bọc răng toàn sứ Lava Plus.

Chăm sóc răng sứ tại nha khoa Shinbi :

Theo định kì và khoảng 6 tháng 1 lần bạn sẽ cần đến nha khoa để bác sĩ có thể thăm khám và bắt đầu kiểm tra về tình trạng của răng sứ.

Trong suốt thời gian sử dụng nếu có bất kì những dấu hiệu như là ê răng hay bị đau nhức kéo dài, nứt vỡ, cộm, bạn cần đến nha khoa để có thể xử lý và kịp thời và tránh tình trạng ủ bệnh tại nhà.

VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI DENTAL

Bài viết liên quan