Trang chủ » Kiến Thức Nha Khoa » Chi phí niềng răng thưa không đau hết bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng thưa không đau hết bao nhiêu tiền?

Bạn bị thưa răng và đang băn khoăn về chi phí niềng răng thưa và không biết là niềng răng trong trường hợp này mất khoảng bao nhiêu chi phí là chuẩn và chính xác mà không bị “hớ” và lãng phí?

Bảng giá chỉnh răng thưa bằng cách niềng răng chính xác sau đây cùng những phân tích cụ thê đi kèm sẽ giúp an yên tâm hơn khi hỗ trợ điều trị chỉnh nha.
  giá niềng răng thưa

Các bạn có thể đọc thêm : 

Nên chọn niềng răng thưa loại nào tốt

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha được sử dụng phổ biến, đặc biệt trong trường hợp răng bị hô, vẩu hay răng móm bởi những ưu điểm vượt trội.
Tại Shinbi Dental, chúng tôi ứng dụng các công nghệ niềng răng mắc cài tiên tiến và vượt trội, đảm bảo theo quy chuẩn quốc tế:

✔ Niềng răng mắc cài sứ

✔ Niềng răng mắc cài kim loại.

Niềng răng Invasalign trong suốt.

Dù ứng dụng công nghệ hiện đại nhưng bảng giá niềng răng thưa vẫn chỉ áp dụng giống như khi ứng dụng các kỹ thuật thông thường.

Tiêu chí để chọn niềng răng loại nào tốt nhất cần phụ thuộc những yếu tố như: tính thẩm mỹ sau điều trị, hiệu quả, chi phí và độ bền của dụng khí. Một điều không thể bỏ qua nữa chính là tình trạng răng miệng đang gặp phải như vậy mới có thể kết luận được nên niềng răng loại nào tốt

Vì sao chi phí niềng răng chỉnh nha lại khác nhau

Mỗi phương pháp chỉnh nha đều có những ưu và nhược điểm khác nhau như: vật liệu dụng khí niềng, tính thẩm mỹ, kỹ thuật chỉnh nha…điều này làm ảnh hưởng đến chi phí chỉnh nha khá nhiều.

Một số yếu tố quyết định đến chi phí chỉnh nha

✔ Phương pháp và kỹ thuật chỉnh nha

Đây là một trong những yếu tố quyết định lên đến 80% chi phí thực hiện niềng răng tại cơ sở nha khoa, mỗi phương pháp (mắc cài truyền thống, mặt lưỡi, trong suốt, tự buộc…) đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng do đó điều này cũng làm ảnh hưởng đến phần nào của chi phí.

✔ Địa chỉ nha khoa 

Mỗi nha khoa đều có một mức giá khác nhau, nên bạn cũng cần tham khảo chi phí niềng răng thưa tại những cơ sở nha khoa uy tín

✔ Công nghệ

Hầu hết chi phí thực hiện chỉnh nha đều biến động khi áp dụng những công nghệ khác nhau và khi thực hiện công nghệ càng cao thì chi phí thực hiện càng cao.

ĐĂNG KÝ KHÁM NGAY – GIẢM 30%

Niềng răng giúp chỉnh răng thưa thẩm mỹ

Răng thưa là răng có khoảng cách giữa hai răng khá xa nhau, thường xảy ra khi răng di chuyển do mất răng hay răng quá nhỏ so với cung hàm, do mầm răng mọc bẩm sinh, thiếu răng , hay do thói quen dùng tăm xỉa răng.

Bản chất của phương pháp niềng răng Invasalign là tạo ra sự di chuyển cho răng mà hoàn toàn không làm tổn thương răng giống như bọc răng sứ, làm mặt dán hay hỗ trợ điều trị bệnh lý nên không gây đau cho người niềng răng.
niềng răng thưa bao nhiêu tiền
Niềng răng bị thưa là phương pháp sử dụng mắc cài cố định trên răng hoặc khay niềng răng tháo lắp, tác động lực nhẹ lên răng, từ từ di chuyển các răng lại gần nhau.

Thời gian để niềng bị răng thưa từ 18 tháng đến 24 tháng, tùy theo răng của mỗi người. Khi niềng răng thì các khoảng cách giữa các răng sẽ khít vào, thức ăn không bị bám vào các khe răng, làm phát sinh các vi khuẩn gây hại cho răng. Niềng răng giúp bạn có một khớp cắn đúng, không bị sai lệch.

ĐĂNG KÝ KHÁM NGAY – GIẢM 30%

Viện Công Nghệ Nha Khoa Shinbi Dental

Bài viết liên quan