Trang chủ » Dịch vụ » Chỉnh nha 3D thực hiện bằng công nghệ mới an toàn, không đau

Chỉnh nha 3D thực hiện bằng công nghệ mới an toàn, không đau

Ngày nay, chỉnh nha 3D bắt đầu được quan tâm khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Các phương pháp thẩm mỹ ngày càng được phát triển để đáp ứng nhu cầu đó. Với những người có hàm răng hô, mọc lệch, mọc chen chúc, thì đây chính là phương pháp tối ưu để có thể có được một hàm răng đều và đẹp như ban đầu.

Răng hô, răng xấu chính là một nguyên nhân khiến chị em phụ nữ cảm hấy kém tự tin, đặc biệt ảnh hưởng đến nụ cười và tính thẩm mỹ. Hiện nay Shinbi Dental với công nghệ chỉnh nha 3D hiện đại, phương pháp tạo hình độc đáo sẽ mang lại nụ cười xinh cho hàm răng của bạn.

Chỉnh nha 3D là gì?

Phương pháp chỉnh nha 3D là một phương pháp hiện đại và được ứng dụng tại nhiều nước trên thế giới. Với phương pháp này, có thể dễ dàng tạo hình được hàm răng theo phương pháp 3D và tạo được hiệu quả cao nhất so với các phương pháp chỉnh răng kiểu cũ. Đặc biệt tại Shinbi Dental, Chỉnh nha 3D không mắc cài phát huy hiệu quả tối ưu với hầu hết mọi trường hợp và mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Chỉnh nha 3D tại Shinbi Dental chỉ định cho các trường hợp sau:

  • Răng mọc không đều
  • Răng mọc ngược, răng hô, móm
  • Sai lệch khớp cắn trong cung hàm
  • Răng thưa, khấp khểnh

Chỉnh nha 3D không mắc cài là phương pháp ưu việt nhất để trả lại nụ cười tự tin cho bạn.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp chỉnh nha 3D không mắc cài

Sử dụng công nghệ hiện đại, đó chính là ưu thế vượt trội của công nghệ này. Tại Shinbi Dental, sau khi khách hàng được các bác sĩ thăm khám lên phác đồ sẽ được lấy dấu cung răng bằng máy quét 3D hiện đại. Máy này sẽ tái tạo lại sơ đồ và vị trí các răng một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Cùng với hệ thống máy tính, máy sẽ cho ra bản in 3D rồi cuối cùng chế tạo ra máng nắn cung răng một cách chính xác nhất. Phương pháp này khắc phục được hầu hết nhược điểm của các phương pháp chỉnh nha trước đây.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cực kỳ cao: Sử dụng các máng nắn trong suốt để di chuyển vị trí của răng, hệ thống máng nắn này được làm từ vật liệu trong suốt có tính siêu đàn hồi, tạo ra lực rất nhẹ tác động lên răng, từ đó giúp răng di chuyển. Chính vì được chế tạo từ vật liệu có độ bền và tính ổn định cao như vậy. Máng nắn trong suốt này chỉ có độ dày khoảng 0.025mm và ôm sát vào mặt răng, đảm bảo tính thẩm mỹ cực cao so với các phương pháp truyền thống.

Một ưu điểm nữa là các máng nắn này không gây vướng cộm so với các mắc cài truyền thống bởi độ mỏng siêu việt của nó. Hơn nữa, bạn còn có thể tháo ra khi ăn. Vô cùng tiện lợi.

Với chỉnh nha 3D không mắc cài sẽ mang lại hiệu quả điều trị cực kỳ cao. Quý khách có thể xem trước được kết quả được máy tính mô phỏng sau khi quét 3D cung hàm. Từ đó sẽ dễ dang có được các điều chỉnh cần thiết trong suốt quá trình chỉnh răng và rút ngắn được thời gian điều trị. Hơn nữa, quý khách còn có thể dễ dàng tháo lắp, thuận lợi cho việc vệ sinh và ăn uống.

Với những ưu điểm vượt trội như trên, phương pháp chỉnh nha 3D không mắc cài mới nhất từ Shinbi Dental sẽ mang lại hiệu quả ưu việt và giúp nụ cười tự tin của bạn trở lại.

Hãy gọi ngay số điện thoại 1900.0215 để được tư vấn miễn phí ngay những thắc mắc của mình về phương pháp chỉnh nha 3D không mắc cài tiên tiến nhất hiện nay. Hoặc trực tiếp tại địa chỉ: Viện Công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi Dental, số 33, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chúng tôi rất hân hạnh được làm hài lòng quý khách, hoặc quý khách cũng có thể truy cập tại đây để biết thêm chi tiết.

VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI DENTAL

Số 33, Trần Quốc Toản – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Website: https://shinbi.vn/

Fanpage: facebook.com/viencongnghenhakhoathammyshinbi/

Hotline: 04 6686 8080 – 0988 001 889 | Tổng đài tư vấn: 1900 0215

 

 

 

Bài viết liên quan