Trang chủ » Giới thiệu » Cơ sở vật chất Shinbi Dental đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Hà Nội

Cơ sở vật chất Shinbi Dental đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Hà Nội

Hơn 12 năm đi đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, Shinbi Dental tự hào đã chăm sóc hàng triệu nụ cười của khách hàng. Hiểu rõ tầm quan trọng của hệ thống trang thiết bị máy móc đối với hiệu quả điều trị, Shinbi Dental đã nhập khẩu trực tiếp máy móc từ nhũng tập đoàn nha khoa hàng đầu thế giới.

Viện Công nghệ Nha khoa thẩm mỹ Shinbi Dental – Hơn 12 năm dẫn đầu 

Hơn một thập kỉ hoạt động trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, Shinbi Dental sở hữu đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng và hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, hơn 500 000 khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn các dịch vụ nha khoa của chúng tôi.

Tại các cơ sở nha khoa nhỏ (nơi phòng khám và các phòng điều trị, phẫu thuật đều sử dụng không gian chung), tại Shinbi Dental, hệ thống phòng được tách biệt, vô trùng tuyệt đối. Mỗi phòng với không gian rộng từ 20-30m2, đáp ứng nhu cầu thăm khám của khách hàng theo tiêu chí 1:1:1 (1 bác sĩ, 1 bệnh nhân, 1 phụ tá). Hệ thống phòng tại Shinbi Dental bao gồm: phòng chờ và tư vấn, phòng chụp X-quang, phòng Labo, phòng chỉnh nha, phòng phẫu thuật và phòng cắm ghép Implant.  

Viện chỉnh nha Shinbi – Viện Chỉnh nha số 1 Việt Nam

Sau 12 năm phát triển, năm 2020, Shinbi Dental thành lập cơ sở thứ hai, Viện Chỉnh nha Shinbi chính là ấp ủ của Shinbi Dental với mong muốn khắc phục hoàn toàn tình trạng răng hô, móm, lệch khớp cắn chuẩn cho khách hàng bằng nhiều kỹ thuật tiên tiến khác nhau. Với phương pháp niềng răng mắc cài, khách hàng có thể lựa chọn các chất liệu khác nhau: kim loại, sứ, pha lê. Ngoài ra, công nghệ niềng răng trong suốt Invisalign với máng nhựa trong suốt của Mỹ giúp khách hàng tự tin giao tiếp ngay cả khi đang niềng.

 Viện Chỉnh nha có trụ sở tại số 3, Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội với đầy đủ nội thất tiện nghi, công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất, khách hàng sẽ được tận hưởng không gian dịch vụ nha khoa 5 sao cùng với chất lượng phục vụ dịch vụ chỉnh nha được đào tạo theo quy trình chuẩn quốc tế.

Shinbi Dental tin rằng cơ sở vật chất là một trong những yếu tố tiên quyết trong quyết định của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ nha khoa. Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, Shinbi Dental đã kiến tạo hàng triệu nụ cười mới cho khách hàng

 SHINBI DENTAL

Viện Công nghệ Nha khoa Thẩm mỹ Shinbi- Viện Chỉnh nha chuyên sâu Shinbi

Bài viết liên quan