Ca sĩ Đức Phúc

TÔI SẼ LÀM TẤT CẢ ĐỂ THAY ĐỔI BẢN THÂN, TRONG ĐÓ CÓ NỤ CƯỜI

Quán quân The Voice 2015 Đức Phúc hoàn thành quá trình phủ sứ thẩm mỹ tại Shinbi Dental. Anh chia sẻ: “Tôi thấy tự tin hơn vì từ giờ trở đi có thể cười thoải mái”.

Trước đó, Đức Phúc tâm sự, anh cảm thấy bị tổn thương khi ngoại hình của mình trở thành đề tài bàn tán của mọi người. Tuy nhiên, nam ca sĩ không có ý định phẫu thuật thẩm mỹ vì cho rằng, vẻ ngoài giúp anh trở nên khác biệt với những giọng ca trẻ trong showbiz Việt hiện nay.

Tuy nhiên, khi đứng trên sân khấu, giọng ca “Hơn cả yêu” luôn mong muốn thay đổi hàm răng để sở hữu nụ cười tự tin hơn. Chính vì thế, ngay sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi The Voice 2015 và trở lại Hà Nội, chàng sinh viên Đại học Xây dựng dành thời gian gặp gỡ các bác sĩ tại Shinbi Dental để nhận tư vấn thay đổi hàm răng kém sắc trước kia.

Hàm răng của Đức Phúc trước kia là khuyết điểm lớn khi anh tham gia sân chơi âm nhạc lớn nhất cả nước. Được sự tư vấn của bác sĩ, quá trình phủ sứ khắc phục răng hô đã diễn ra vỏn vẹn trong 2 buổi, lần đầu tiên, Phúc được tư vấn, thăm khám và lấy dấu răng và buổi phủ sứ, hoàn tất quy trình. Giọng ca sinh năm 1996 cho hay, phủ sứ thẩm mỹ cũng khiến anh lo lắng, sợ mất nhiều thời gian và đau đớn. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu quy trình phủ sứ không đau công nghệ mới tại Shinbi, anh quyết tâm phải có được nụ cười tự tin trước khán giả. Thời gian phủ sứ ngắn cùng công nghệ hiện đại hàng đầu là lý do tại sao anh lựa chọn Shinbi mà không phải là cơ sở nha khoa nào khác.

Sau phủ sứ tại Shinbi, Đức Phúc đã quay trở lại thăm khám tại Shinbi và chia thẻ thêm về quá trình thay đổi nụ cười

Thành công sau mỗi bản hit là sự nỗ lực không ngừng nghỉ

Quán quân The Voice 2015 đã đầu quân về công ty của ca sĩ Mỹ Tâm. Theo tiết lộ của Đức Phúc khi chia sẻ với Shinbi, anh đã quyết định chuyển vào Nam sinh sống để  phát triển sự nghiệp, theo đuổi đam mê của mình. Trước đó, giọng ca người Hà Nội từng khẳng định, anh muốn bước chân vào showbiz Việt với tư cách một ca sĩ có đóng góp lớn cho âm nhạc.

Đa dạng âm nhạc, phong phú về diễn xuất, hài hước trong các gameshow, Đức Phúc đang dần chứng minh vị trí vững chắc trong lòng khán giả

Nụ cười Shinbi tái tạo cho Đức Phúc không chỉ xuất hiện trong các tác phẩm âm nhạc nội địa, sự tự tin đã dần hiện hữu trong con người Đức Phúc khi anh xuất hiện trên các buổi lễ trao giải quốc tế, MV có sự hợp tác với các ca sĩ nước ngoài.

Thay đổi trong âm nhạc cũng như phong thái của người nghệ sĩ, theo năm tháng, khán giả đã nhìn thấy sự trưởng thành trong âm nhạc của Phúc. Đầu tư cho tác phẩm và cho bản thân mình chính là cách ca sĩ Đức Phúc cảm ơn người hâm mộ đã luôn ủng hộ anh trên con đường nghệ thuật.