Trang chủ » Khách hàng » Diễn Viên Hoa Thúy

Diễn Viên Hoa Thúy

“ Trung úy Cảnh sát Hình sự Thu Hiền” Hoa Thúy: Năng lượng tích cực từ nụ cười rạng rỡ 

Hoa Thúy từng được xem là một trong những gương mặt ăn khách trên màn ảnh nhỏ. Các vai diễn chị đóng đều để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, nhất là vai Trung úy Thu Hiền trong series phim “Cảnh sát hình sự”. Tuy nhiên, khi đang nổi đình nổi đám thì Hoa Thúy bỗng dưng “mất tích” suốt nhiều năm và tới thời gian gần đây mới xuất hiện trở lại. Cùng Shinbi trò chuyện với chị Hoa Thúy nhé!

Phóng viên: Gần đây khán giả khá bất ngờ khi thấy chị xuất hiện trở lại trong bộ phim truyền hình đang phát sóng “Lựa chọn số phận”. Điều gì khiến chị quyết định tái xuất màn ảnh nhỏ?

Diễn viên Hoa Thúy: Có lẽ đó là nhân vật. Khi được mời vào vai Thùy Dung, một cán bộ tòa án trong phim “Lựa chọn số phận” của đạo diễn Mai Hồng Phong, tôi nhận lời ngay. Sở dĩ vậy bởi sau khi đọc kịch bản, tôi thấy nhân vật này là hình mẫu đại diện cho công lý, quyết đoán, kiên định, nghiêm khắc, hết lòng bảo vệ lẽ phải và không bao giờ run sợ trước những hiểm nguy. Thế nhưng, từ trong sâu thẳm, nhân vật này lại là người phụ nữ rất nặng tình, đầy sóng gió nội tâm. Tôi cũng đồng cảm với nhân vật, bởi Thùy Dung luôn sống trong mối tình đơn phương dài hết cuộc đời và chọn cuộc sống độc thân vì sự nghiệp bảo vệ chính nghĩa.

Phóng viên: Vậy tức là chị thấy giữa mình và nhân vật này có nhiều điểm tương đồng?

Diễn viên Hoa Thúy: Chắc vậy, Thùy Dung giống tôi ở sự quyết đoán, mạnh mẽ, nam tính ở vẻ bề ngoài nhưng chất chứa nhiều nỗi buồn trong lòng. Cuộc đời của tôi và nhân vật này khô cằn như nhau vì không có nổi một bàn tay che chở, cũng có những lúc vật vã bởi cô đơn nên phải tìm niềm vui ở công việc. Giống như Thùy Dung, ở ngoài đời tôi cũng hết lòng hỗ trợ cho các đàn em trong công việc.

Phóng viên: Từ nụ cười của chị, Shinbi cảm thấy chị sẽ là người lan tỏa năng lượng tích cực cho các thế hệ sau đúng không ạ?

Diễn viên Hoa Thúy: May mắn cho Hoa Thúy khi bản thân mình luôn tự ấp ủ nguồn năng lượng này, không chỉ lan tỏa cho mọi người, nó còn là bí kíp để Hoa Thúy luôn thoải mái trong công việc duy trì hoạt động kinh doanh riêng của mình.

Phóng viên: Vừa là diễn viên, vừa xuất hiện với vai trò người đại diện các thương hiệu quốc tế tại Việt Nam, điều gì khiến chị nghĩ rằng các đối tác lựa chọn mình mà không phải gương mặt khác không ạ?

Diễn viên Hoa Thúy: Hoa Thúy nghĩ rằng đó là sự tự tin, thân thiện rạng rỡ của mình cùng với tính cách thẳng thắn, dứt khoát trong kinh doanh đã làm hình ảnh Thúy khác biệt hơn người khác. Chắc chắn nụ cười rạng rỡ đó có phần đóng góp của Shinbi, vì tại đây, chị đã hiểu rõ hơn câu nói “làm răng đổi vận”. Chị thay đổi hơn rất nhiều khi loại bỏ hàm răng kém sắc xưa kia để thay thế bằng nụ cười hoàn hảo hiện tại.

Phóng viên: Xin cảm ơn chị Hoa Thúy vì đã dành thời gian trò chuyện với độc giả của Shinbi! Chúc chị luôn thành công trong diễn xuất và thuận lợi trong kinh doanh.

Hoa Thúy cùng dàn diễn viên phim ” Cảnh sát hình sự” trong chương trình Ký ức vui vẻ gợi nhớ nhiều kỷ niệm cho các thế hệ