MC Minh Hà

Không chỉ Đức Phúc, MC Minh Hà cũng có câu chuyện giấu kín về thẩm mỹ

MC Minh Hà đã có quyết định khá táo bạo khi công khai bí mật giữ kín trong suốt 7 năm qua vì một nhan sắc chưa hoàn hảo. Nữ MC Minh Hà VTV3 mong muốn thông qua điều này nhiều người sẽ không bị rơi vào hoàn cảnh như cô.

Hành trình tìm lại nụ cười của một nữ MC

Là người của công chúng, nhan sắc luôn là ưu tiên hàng đầu của người đẹp bên cạnh sự đầu tư cho trí tuệ, tâm hồn. Ngay từ năm 2010, Minh Hà đã tìm đến công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ với mong muốn có một nụ cười hoàn hảo.

Tuy nhiên, sự kỳ vọng của nữ MC nhà đài nhanh chóng bị vụt tắt vì lần đầu làm đẹp không ưng ý: “Ngay khi vừa làm răng xong, mình đã cảm thấy có gì đó không ổn. Bỏ ra nhiều tiền để làm đẹp nhưng kết quả lại khiến bạn thất vọng ê chề. Ngày đó, mình chỉ muốn làm lại răng ngay lập tức nhưng không được phép. Hơn 2 tháng chờ đợi để làm lại răng tưởng dài như vô tận.” Minh Hà chia sẻ. Bộ răng sứ thứ 2 dường như vẫn không phải “đo ni đóng giày” dành cho Minh Hà, khiến cô thêm một lần thất vọng. Trải qua 2 lần làm răng sứ chỉ cách nhau vài tháng với những cơn đau, khó chịu, và kéo theo vô vàn phiền toái đối với cuộc sống của nữ MC.

Câu chuyện của MC Minh Hà và hành trình tìm đến Shinbi để tái tạo lại nụ cười chuẩn 

Từng ngại tiếp xúc… và câu chuyện “thay răng đổi phận”

Bộ răng sứ không phù hợp với khuôn hàm đã làm thay đổi cấu trúc gương mặt khiến khuôn mặt cô bị lệch rõ rệt. Vì thế khi lên hình, hay chụp ảnh, người đẹp đều phải ngồi nghiêng để che nhược điểm này. Không những thế, là người của công chúng nhưng Minh Hà đã phải chịu đựng cảm giác đau đớn và nhiều bất tiện trong cuộc sống khi đối phó với bệnh nha chu, do bộ răng sứ không phù hợp gây ra viêm lợi, chảy máu chân răng, hôi miệng.. Thậm chí, cô ngại ở gần, ngại nói chuyện với ai đó ở cự li ngắn. Luôn đau đáu muốn khắc phục nhược điểm này, khi đến tư vấn tại bệnh viện chuyên về răng và được khuyên không nên làm bộ răng lần thứ 3 vì quá phức tạp thì Minh Hà đã nghĩ rằng mình sẽ phải sống chung với bộ răng này vĩnh viễn.

Nụ cười tái tạo bởi Shinbi giúp MC xinh đẹp Minh Hà tự tin hơn khi dẫn các chương trình trên sóng quốc gia

Công nghệ cũ làm răng sứ đang sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, thế giới đã loại bỏ từ 10 năm trước. Mài răng, bọc răng sứ có khung sườn kim loại bên trong là cách làm đã cũ, gây tổn hại răng gốc. Hành trình lại nụ cười của MC Minh Hà tại Viện Công nghệ Nha khoa thẩm mỹ Shinbi, địa chỉ 33 Trần Quốc Toản, Hà Nội, mở ra cơ hội làm đẹp thông thái cho không ít người. Shinbi sử dụng máy cắt siêu âm Ultrasonic và máy chế tác Nano Coritec tạo ra miếng dán sứ siêu mỏng 0,15mm-0,2mm giúp bảo tồn 100% răng gốc. Công nghệ Majestic Nano 5k là giải pháp an toàn, hiệu quả và giải quyết triệt để những hạn chế của phương pháp bọc răng sứ cũ. Sau 24h phủ răng sứ tại Shinbi Dental, Minh Hà đã thật sự tìm lại nụ cười duyên dáng.