Người mẫu Andrea

Sau nhiều năm “ở ẩn”, tôi đã quay trở lại với nghiệp diễn

Gặp nữ diễn viên, ca sĩ Andrea Aybar vào một buổi chiều tái khám sau 3 năm sử dụng dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tại Shinbi Dental. Tôi có dịp được ngồi nói chuyện với cô mẫu Tây nổi tiếng một thời. 

Shinbi: Xin chào Andrea Aybar, đã lâu trên các phương tiện truyền thông ít nhắc tới tên bạn, phải chăng bạn đã rút khỏi giới Showbiz?

Nữ diễn viên Andrea Aybar: Chào độc giả Shinbi, Andrea không hề rút khỏi hoạt động nghệ thuật. Tần suất xuất hiện của mình ít hơn trên truyền thông có lẽ do Andrea đã quyết định tập trung cho công việc kinh doanh. Bên cạnh đó, mình vẫn duy trì tham gia các chương trình quảng cáo, sự kiện và đóng phim. Trong năm 2020, chắc hẳn nhiều khán giả cũng từng bắt gặp mình khi Andrea tham gia một vài phân cảnh cameo trong bộ phim hot “ Nhà trọ Balanha”.

Shinbi: Sau một thời gian lui về kinh doanh, Andrea Aybar cảm thấy như thế nào khi quay trở lại hoạt động nghệ thuật?

Nữ diễn viên Andrea Aybar: 2,3 năm trở lại đây, Andrea cảm thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều trong tính cách và diễn xuất. Diễn xuất của mình tự nhiên hơn, phong thái cũng tự tin, khác biệt với lúc trước.

Mẫu Tây Andrea Aybar rạng rỡ sau khi tái khám tại Shinbi Dental

Shinbi: Sự khác biệt nhất đem lại cho bạn sự tin nằm ở điều gì?

Nữ diễn viên Andrea Aybar: Có lẽ là nụ cười của mình. Là con gái, đặc biệt với một cô gái mang trong mình dòng máu Tây như Andrea, khuôn miệng vốn rộng, nếu sở hữu hàm răng không đẹp, xỉn màu thì đó chắc hẳn là khiếm khuyết lớn nhất của mình nói riêng hay hình ảnh người nghệ sĩ nói chung. 

Shinbi: Sử dụng dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tại Shinbi, điều gì đã khiến bạn quyết định như vậy?

Nữ diễn viên Andrea Aybar: Trong nha khoa thẩm mỹ, công nghệ và tay nghề bác sĩ đóng vai trò quan trọng. Kỹ thuật phủ răng sứ cao cấp đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn về mảng răng hàm mặt nói chung và  kiến thức chuyên sâu về nha khoa thẩm mỹ, cụ thể là tạo hình răng sứ. Tôi tin tưởng Shinbi và nghĩ rằng mình sẽ hiện thực hóa được nụ cười mong muốn tại đây.

Shinbi: Sau khi trải nghiệm dịch vụ, bạn nghĩ sự khác biệt khi phủ sứ thẩm mỹ ở Shinbi là điều gì?

Nữ diễn viên Andrea Aybar: Tôi chứng kiến nhiều đồng nghiệp làm răng thẩm mỹ xong phải nghỉ ngơi một thời gian vì răng bị đau, buốt. Trước khi làm đẹp, tôi nghĩ không ăn được gì thì tranh thủ thời gian này giảm cân luôn. Nhưng sau khi phủ sứ tại Nha khoa Shinbi, tôi bất ngờ vì không thấy đau đớn, răng thật không bị tổn thương, thậm chí còn ăn nhai tốt hơn trước. Bước ra đường với hàm răng mới, tôi tự tin hơn hẳn.

Shinbi: Cảm ơn Andrea Aybar đã dành thời gian trò chuyện với Shinbi!

Người mẫu Andrea Aybar là một trong những nghệ sĩ từng sử dụng dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tại Shinbi Dental. Viện Công nghệ Nha khoa thẩm mỹ Shinbi luôn định hướng phát triển dịch vụ răng thẩm mỹ cao cấp, là đơn vị sở hữu Laboratory riêng có thể chế tác răng sứ ngay tại trung tâm. Tại đây, mỗi khách hàng được tư vấn nụ cười và thiết kế dáng răng riêng, phù hợp với từng người nhờ phần mềm kỹ thuật số 3D.