Ca sĩ Quang Dũng

Lựa chọn nha khoa: Điểm cấu thành nên một ca răng sứ thẩm mỹ thành công

Cũng như nhiều khách hàng khi lựa chọn giải pháp làm răng thẩm mỹ, uy tín của nha khoa là yếu tố được đặt đầu tiên, ca sĩ 7x Quang Dũng cũng không ngoại lệ. Là giọng ca “cây đa cây đề” của nền âm nhạc Việt Nam, anh cũng có nhiều lo lắng về hàm răng kém thẩm mỹ của mình. 

Anh từng chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng : “ Là nghệ sĩ, anh cũng quan tâm đến sự chỉnh chu của vẻ ngoài. Vì thế, anh đã có ý định đi làm răng từ lâu, nhưng vì tính chất của công việc liên tục lưu diễn và công tác, ý định đó đã bị tạm gác sang một bên. Lâu dần theo thời gian, răng của Dũng cũng bị xuống màu nghiêm trọng. Lúc đó mình mới nhận thức được tầm quan trọng về thẩm mỹ răng.”

Răng miệng đối với ca sĩ, quan trọng hơn người thường

Với ca sĩ, trong việc lấy hơi hay nhả chữ lúc biểu diễn thì răng miệng có vai trò rất quan trọng, thể hiện nội dung bài hát truyền tải tới khán giả. Khi có ý định làm răng sứ thẩm mỹ, ca sĩ Quang Dũng đã đặt ra hai yêu cầu: thời gian ngắn và tính thẩm mỹ cao. Sua khi tìm hiểu các nha khoa, anh đã quyết định lựa chọn Shinbi vì công nghệ, đồng thời là chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ tại đây.

Ca sĩ Quang Dũng cùng trao đổi với bác sĩ chuyên môn tại Shinbi.

Ấn tượng ban đầu của nam ca sĩ là hệ thống cơ sở vật chất cùng đội ngũ tư vấn, lễ tân  thân thiện. Quá trình thăm khám diễn ra suôn sẻ nhờ kỹ thuật hiện đại, không mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt, ca sĩ Quang Dũng chỉ mất 2 buổi cho một dịch vụ răng sứ hoàn hảo tất cả các khâu, và mang lại chuẩn tiêu chí 5K:

  • Không điều trị tủy
  • Không ê buốt
  • Không hôi miệng
  • Không mài nhỏ răng thật
  • Không chảy máu, viêm lợi hay các bệnh lý nha khác

Mỗi bài hát là một lời cảm ơn hoàn hảo

Là giọng ca vàng dẫn đầu làn sóng xanh, mỗi ca khúc của Quang Dũng đều là những tâm sự sâu sắc. Anh chia sẻ: “ Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, tôi hiểu ra một chân lý: Không thay đổi là đứt nghiệp. Với giới nghệ sĩ, chúng tôi luôn muốn mang lại thật nhiều cái nhìn cho khán giả thông qua các giai điệu âm nhạc. Âm nhạc hiện giờ không còn thưởng thức bằng đôi tai, mà còn đánh giá dựa trên sự đầu tư về hình ảnh. Nếu muốn tiếp tục theo đuổi đam mê, tôi chỉ còn cách thay đổi bản thân, hướng tới hình ảnh mới. Và thứ duy nhất tôi muốn thay đổi là nụ cười, chỉ có nụ cười mới có thể giúp tôi thăng hoa trên sân khấu, tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Đây cũng là lời cảm ơn giá trị, hoàn mỹ nhất đến những khán giả đã đồng hành cùng tôi trong suốt nhiều năm vừa qua.”