Trang chủ » Cảm nhận khách hàng » Khách hàng Cao Thị Hương

Khách hàng Cao Thị Hương

CÓ CHẮC HẠNH PHÚC TRỌN VẸN LÀ ĐÂY

Gặp chị Hương khi đã gần trưa, ngồi trên ghế sofa là hình ảnh người phụ nữ hiền hậu, liên tục nở nụ cười với chúng tôi. Câu chuyện của chị khiến tôi chợt nhận ra, nụ cười chính là lớp trang điểm đẹp nhất mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng nên mang.

Chưa một lần cười rạng rỡ… 

Sở hữu chuỗi siêu thị mẹ và bé nổi tiếng tại Nghệ An, chị Cao Thị Hương đã đạt những thành công nhất định. Từ bỏ công việc ổn định tại Công ty Bảo hiểm nhân thọ Manulife, chi nhánh Vinh, thời gian đầu, chị gặp vô vàn những khó khăn. May mắn, chị nhận được sự ủng hộ từ chồng và gia đình, công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi. 

Là phụ nữ, đặc biệt trong kinh doanh, ngoại hình là yếu tố góp phần không nhỏ tạo nên thành công. Răng hàm đau trong thời gian dài khiến góc trái khuôn mặt sưng, ảnh hưởng đến ăn nhai, mất thẩm mỹ khuôn mặt, kém tự tin trong giao tiếp. Chị đã quyết định chữa răng hàm số 7 tại Vinh. Tuy nhiên, do trình độ chuyên môn không tốt, đã làm hỏng răng của chị. Những tưởng nụ cười sẽ rạng rỡ từ đây, nhưng thất bại này đã khiến chị mất tự tin hơn. 

Khách hàng Cao Thị Hương bọc răng sứ

Khách hàng Cao Thị Hương trước khi thực hiện phủ sứ thẩm mỹ và trồng răng Implant 

Hành trình tìm lại nụ cười và người đồng hành bất ngờ

Gia đình hạnh phúc với hai bé gái đáng yêu cùng người chồng luôn ủng hộ mình, chị nghĩ cuộc sống của mình đã hạnh phúc và may mắn. Nhưng đôi lúc, đứng trước gương, chị chạnh lòng đôi chút và mong muốn sở hữu nụ cười xinh đẹp như bao người phụ nữ khác.

Kỹ thuật làm răng sứ không đúng tại Vinh, răng sứ kém chất lượng, ảnh hưởng đến cùi răng thật, việc mài răng quá nhiều cũng trở thành ám ảnh trong chị. Răng số 7 góc bên trái, hàm dưới đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng, dẫn đến hỏng, phải trồng răng Implant thay thế.

Khi chia sẻ với người thân, mợ ruột của chị đã khuyên chị nên ra Hà Nội, chọn phòng khám uy tín để làm răng sứ thẩm mỹ. Sau một thời gian suy nghĩ, chị Hương đã quyết định bọc lại răng sứ một phần vì sức khỏe, phần nhiều hơn về mong muốn làm đẹp. Cách Hà Nội gần 300 cây số, chặng đường di chuyển từ Vinh để tìm lại nụ cười kéo dài gần 6 tiếng đồng hồ. 

Đồng hành trong suốt quá trình thăm khám tại Shinbi Dental, chúng tôi đã bất ngờ khi nhận ra người có sức ảnh hưởng đến quyết định bọc răng sứ lần 2 của chị Hương là cô Đào Thị Thủy, khách hàng đã ngoài 60 tuổi của Shinbi cách đây 3 năm. Như một cơ duyên, tôi có cơ hội nói chuyện với cô về những thay đổi sau khi cô bọc răng sứ tại Shinbi. Không ngại ngần, cô thoải mái chia sẻ: “ Từ ngày làm răng tại Shinbi, cô nhận được rất nhiều lời khen từ mọi người. Lần này, quay trở lại Shinbi, vừa dẫn cháu đi phủ sứ thẩm mỹ, vừa muốn quay lại cảm ơn các bác sĩ của mình. Ba năm sau khi thực hiện, răng sứ vẫn trắng đẹp, so với đồng nghiệp cùng tuổi, cô được nhận xét trẻ hơn rất nhiều. Cô trở nên tự tin hơn khi kinh doanh dù tuổi tác của mình không còn trẻ.” Cô Thủy là cán bộ hưu trí, sau khi nghỉ hưu, cô mở một chuỗi siêu thị kinh doanh điện máy tại Vinh. Chị Hương là cháu ruột của chồng cô, hai mợ cháu luôn chia sẻ với nhau những kinh nghiệm trong đời sống và công việc kinh doanh. Cô chính là người muốn cháu gái mình thực hiện bọc lại răng sứ để lấy lại nụ cười thoải mái và tự tin cho chính mình. 

Khi thuyết phục được chị Hương ra Hà Nội thăm khám và bọc lại răng sứ, cô giao toàn bộ việc kinh doanh tại Vinh cho nhân viên và đồng hành cùng cháu gái. 

Hạnh phúc trở nên trọn vẹn hơn

Sau quá trình thăm khám và tư vấn tại Shinbi, chị Hương đã quay trở lại Vinh thu xếp công việc để ra Hà Nội vài ngày. Chị cũng quyết định cho bé gái lớn thực hiện chỉnh nha tại Shinbi vì biết rằng, nếu niềng răng sớm răng của bé sẽ trở nên đều đẹp trong tương lai. 

Bắt đầu từ sáng, kết thúc khi đồng hồ đã điểm 10h đêm, thay vì chia sẻ quá trình thực hiện răng sứ thẩm mỹ kéo dài, chị lại dành lời cảm ơn cũng như khâm phục đội ngũ bác sĩ, đặc biệt là bác sĩ Tiến của Shinbi Dental. Sự tỉ mỉ, khéo léo để gắn 28 răng sứ cho chị chính là minh chứng về chất lượng dịch vụ của nha khoa uy tín hàng đầu. Chị nhớ lại:“ Khi chị đến thăm khám tại Shinbi, bác sĩ Hòa đã phác thảo nụ cười tương lai cho chị, nhưng lúc đó, chị không biết chính xác kết quả sau khi thực hiện. Cho đến khi được bác sĩ Tiến trực tiếp thực hiện từ sáng sớm đến đêm muộn. Chị thực sự rất khâm phục và rất tin tưởng đội ngũ các bác sĩ tại đây. Một lần nữa, chị cảm ơn Shinbi vì đã tái tạo niềm tin trong chị, thực hiện ước mơ thay đổi nụ cười mà bấy lâu nay chị chỉ giữ kín.”

khách hàng cao thị hương bọc răng sứ thẩm mỹ

Khách hàng Cao Thị Hương sau khi thực hiện phủ sứ và nụ cười tỏa sáng của chị

Ngồi theo dõi cháu gái từ phía xa, cô Thủy liên tục chụp ảnh cháu gái và chia sẻ niềm vui với chúng tôi. Cô luôn quan niệm rằng, sống trong thời đại mới, con người luôn phải đổi mới, cập nhật hơn. Bọc răng sứ không chỉ đảm bảo tính thời đại, sức khỏe, thẩm mỹ mà còn mang lại giá trị vô giá: sự tự tin. 

Ám ảnh về gương mặt bị lệch cũng như những hình ảnh còn sót lại về thất bại làm răng sứ thẩm mỹ tại Vinh đã một phần biến mất trong chị Hương. Nụ cười hạnh phúc của chị Hương chính là niềm vui, là sự nỗ lực, thành công của Shinbi Dental. Niềm vui khi được trở thành thương hiệu chăm sóc sức khỏe và là người bạn vun đắp các giá trị tinh thần cho mọi khách hàng

 

Câu chuyện của chị Cao Thị Hương là một trong vô vàn câu chuyện mà Shinbi Dental muốn chia sẻ cho độc giả. Hạnh phúc trọn vẹn nhất là khi bạn sở hữu những thứ vô giá, nụ cười chính là thứ như vậy. Nó đem lại cho bạn nhiều cơ hội để phát triển và đạt thành công hơn. Hệ thống Shinbi Dental luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình tái tạo và gìn giữ nụ cười.

 

Bài viết liên quan