Trang chủ » Dịch vụ » Dịch vụ bảo hành răng sứ trọn đời

Dịch vụ bảo hành răng sứ trọn đời

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm nha khoa có khả năng bọc răng sứ, chất lượng răng sứ luôn là đối tượng được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có chế độ bảo hành răng sứ tốt và đảm bảo nhất. Tại Shinbi Dental, chúng tôi cam kết bảo hành răng sứ TRỌN ĐỜI với những sản phẩm răng sứ tại trung tâm, giúp quý khách hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Khi quyết định bọc răng sứ, có 3 điều quan trọng bạn cần tìm hiểu đó là:

  • Cơ sở phòng khám nào? Nha sĩ làm chuyên môn là ai?
  • Xuất xứ loại răng sứ từ đâu?
  • Và chế độ bảo hành răng sứ ra sao?

Vậy sau khi bọc răng sứ xong, để tránh để những phiền phức không đáng có, thì khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng về chế độ bảo hành cũng như dịch vụ chăm sóc để đảm bảo quyền lợi tối đa của mình.

Các bạn có thể xem thêm : 

Tại sao phải quan tâm đến chế độ bảo hành răng sứ?

Bọc răng sứ là một kỹ thuật không hề đơn gian, nó đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao, răng sứ được ví von giống như lớp áo giáp bảo vệ thân răng thật bên trong chính vì vậy nếu như lớp áo giáp của bạn chất lượng không tốt, bạn sẽ gặp phải những vấn đề gì?

  • Răng sứ dễ bị vỡ, mẻ.
  • Răng sứ có hình dạng, kích thước không cùng với răng thật, gây kênh, cộm khi ăn nhai.
  • Tay nghề nha sĩ không tốt, sai sót trong kỹ thuật, răng sứ không sát khít với viền nướu sẽ gây ra kẽ hở, gây dắt thức ăn.
  • Răng sứ không có xuất xứ, đảm bảo chất lượng dễ bị ố vàng, xỉn màu.
  • Răng sứ gây hôi miệng hay các bệnh lý răng miệng.

Một bộ răng sứ tồn tại từ 15 -20 năm (bênh nhân đảm bảo vấn đề vệ sinh tốt) vậy trong quãng thời gian dài như vậy nếu xảy ra những vấn đế như nêu trên bạn sẽ tìm gặp ai? Ai sẽ là người chịu trách nhiệm cho bạn? Hiểu được những nỗi lo ấy,  chúng tôi có chính sách và thẻ bảo hành dành riêng cho mỗi khách hàng. Mọi vấn đề liên quan tới răng sứ sau khi sử dụng dịch vụ tại Shinbi sẽ được chúng tôi chịu trách nhiệm ở mức tối đa nhất. Đặc biệt, khi quý khách làm răng sứ tại Shinbi Dental, quý khách sẽ được bảo hành răng sứ TRỌN ĐỜI.

Với bất cứ trường hợp làm răng sứ, hay miếng dán sứ xuất hiện những vấn đề như nêu trên chúng tôi đều bảo hành lại miễn phí ngay tại trung tâm.
Xưởng răng Laboratory ngay tại trung tâm phòng khám sẽ khiến việc bảo hành diễn ra nhanh hơn cho khách hàng. Chỉnh sửa màu sắc, hình dáng, kích thước đều có thể thực hiện ngay tại đây.
Shinbi Dental sở hữu đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, hệ thống có sở vật chất tiên tiến hiện đại. Lấy giá trị chuyên môn làm cốt lõi để xây dựng thương hiệu phòng khám, việc bảo hành chăm sóc cho bệnh nhân sau khi làm răng sứ thể hiện trách nhiệm và sự tận tâm của mỗi y, bác sĩ tại Shinbi Dental. Chính vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Viện Công Nghệ Nha Khoa Shinbi Dental

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan