Trang chủ » Dịch vụ » Điểm nổi bật nhất khi bọc răng toàn sứ Lava Plus

Điểm nổi bật nhất khi bọc răng toàn sứ Lava Plus

Răng sứ Lava Plus là một công nghệ mới tuy nhiên lại được rất nhiều người tin tưởng và chọn lựa. Vậy chiếc răng này có những điểm nổi bật nào mà được nhiều người ưa chuộng đến như vậy.

Răng sứ toàn Lava Plus là gì?

Sứ Lava Plus thuộc dòng sứ cao cấp hiện nay. Bởi vẻ đẹp và sự hoàn hỏa của nó, đem sự thoái mái và tính thẩm mỹ rất cao cho người sử dụng.

Điểm nổi bật nhất của răng toàn sứ Lave Plus

răng toàn sứ Lave Plus

 

  • Tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Do được thiết kế bởi công nghệ hiện đại nhất thế giới (CAD/CAM), độ chính xác lên đến từng mm nên răng toàn sứ Lava Plus có độ bền và tính chịu lực cực kỳ tốt. Ngoài ra công nghệ này còn hoàn hảo đến từ hình dáng và màu sắc. Dù có sử dụng một thời gian dài cũng không cần lo lắng bị biến đổi màu sắc. Cũng như bạn có thể thoải mái ăn những món ăn mà mình thích không cần lo lắng răng bị ảnh hưởng hoặc sứt mẻ.

  • Độ kháng mòn tốt

Cấu tạo từ 100% sứ nguyên khối, nên độ kháng mòn của răng toàn sứ Lava Plus là rất tốt. Do đó khả năng bám bẩn của thức ăn thừa là hoàn toàn không có. Cũng chính điều này bạn cũng có thể yên tâm về sự hình thành của cao răng. Gây mất thẩm mỹ cũng như các bệnh lí về răng miệng.

  • Tuổi thọ cao

Thiết kế chính xác đã tạo lên nên tảng cho chiếc răng hoàn hảo, tính chịu lực gấp 9-10 lần răng thật. Nên sự trường tồn của chiếc răng này không thể bàn cãi. Nếu được chăm sóc cẩn thận và kỹ lưỡng thì tuổi thọ của chiếc răng này có thể lên đến 15 năm hoặc có thể hơn.

Có thể nói những ưu điểm vượt trội này răng toàn sứ Lava Plus 3M có thế đáp ứng mọi yêu cầu thiết yếu của bạn. Tuy nhiên răng Lava có thể đáp ứng và phù hợp đối với những trường hợp nào?

Đối tượng phù hợp với bọc răng toàn sứ Lava Plus

răng Lava Plus

 

Với những ưu điểm bên trên có thể nói Lava Plus không chỉ từ hình dáng cho đến màu sắc hoàn hảo. Mà chiếc răng này còn có thể phục hình thẩm mỹ cho các răng khiếm khuyết, tạo sự cân đối trên cung hàm. Dưới đây là những đối tượng phù hợp khi bọc răng sứ Lava:

  • Người sở hữu hàm răng hô, móm, thưa, khấp khểnh
  • Người răng nhiễm tetracycline
  • Người gặp phải tình trạng răng sứt, mẻ, vỡ…

➤➤Xem thêmTop 10 câu hỏi thường gặp khi bọc răng sứ 

Quy trình bọc răng toàn sứ Lava Plus được thực hiện như thế nào?

quá trình bọc răng

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát răng miệng và tư vấn. Sau khi đó sẽ lên phác đồ cả quá trình điều trị cũng như giúp người bệnh chọn lựa những răng sứ phù hợp nhất.

Bước 2: Tiến hành lấy dấu hàm

Bạn sẽ được sử dụng các Labo để lấy dấu hàm sao cho răng sứ có kích thước và màu sắc sao cho giống với răng thật nhất. Giúp răng được trắng sáng tự nhiên nhất khi sau khi phục hình răng thẩm mỹ.

Bước 3: Tiến hành mài cùi răng

Lúc này bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa gây tê tại chỗ và tiến hành thực hiện mài cùi răng. Quá trình này diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hạn chế xâm lấn tối thiểu nhất trên thân răng. Sau khi quá trình này kết thúc bạn sẽ được bác sĩ gắn tạm một chiếc răng giúp thuận tiện khi ăn nhai và giao tiếp.

Bước 4: Tiến hành bọc răng toàn sứ Lava

Sau một thời gian khi chiếc răng này đã được chế tạo xong. Bác sĩ sẽ tháo chiếc răng bọc tạm trước đó và tiến hành bọc chiếc răng toàn sứ vào cùi răng mà trước đó đã mài.

Bước 5: Giám định kết quả 

Khi quá trình bọc răng sứ kết thúc bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám kiểm tra lại xem các khớp cắn và ăn nhai đã thực sự tốt nhất hay chưa. Và trước khi ra về bác sĩ sẽ có hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại một lần nữa. Để chắc chắn rằng quá trình bọc đã thành công.

Viện Công Nghệ Nha Khoa Shinbi Dental

Bài viết liên quan