Trang chủ » Kiến Thức Nha Khoa » Đội ngũ tư vấn chuyên sâu tại Shinbi Dental

Đội ngũ tư vấn chuyên sâu tại Shinbi Dental

Từ những ngày đầu thành lập, Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, tái tạo nụ cười cho hàng triệu bệnh nhân. Để thực hiện điều đó, Shinbi Dental xây dựng một đội ngũ nhân viên, bác sĩ vừa giỏi về chuyên môn, lại vừa tận tâm chăm sóc tới từng khách hàng.

Bác sĩ, chuyên gia Shinbi Dental được đào tạo bài bản, uy tín.

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi tự hào là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên môn sâu về các lĩnh vực: Nha khoa thẩm mỹ, Cấy ghép Implant, Chỉnh nha, Nhổ răng 8 phức tạp, … Từ khi thành lập đến nay, các chuyên gia của Shinbi luôn ý thức nâng cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm hoàn toàn khác biệt từ tay nghề của đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp và tu nghiệp tại các trường đào tạo nha khoa uy tín trong và ngoài nước như : ĐH Y, ĐH Havard, trường STEi…Thêm vào đó, các bác sĩ tại Shinbi còn thường xuyên tham dự các buổi hội thảo chuyên ngành nha khoa để cập nhật những kiến thức và công nghệ mới để hoàn thiện nụ cười cho mọi khách hàng đến với Viện nha khoa thẩm mỹ.

Bác sĩ Nguyễn Văn Hòa, Giám đốc Shinbi Dental, tốt nghiệp ĐH Y chuyên ngành Răng Hàm -Mặt, tu nghiệp tại ĐH Havard, Mỹ.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu từng lĩnh vực

Tại Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi, đội ngũ bác sĩ được chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực chuyên sâu, mỗi bác sỹ đảm nhiệm một lĩnh vực chuyên môn đặc thù như chuyên khoa bệnh lý về răng miệng, chuyên khoa răng sứ thẩm mỹ, chuyên khoa phục hình răng, chuyên khoa chỉnh nha…

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Shinbi:

  • Bác sĩ, chuyên gia Nguyễn Văn Hòa, Giám đốc Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi, tốt nghiệp ĐH Y, khoa Răng Hàm Mặt, tu nghiệp tại ĐH Harvard danh tiếng, kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành Nha khoa thẩm mỹ.
  • Bác sĩ Phạm Minh Đức – tốt nghiệp trường ĐH Răng Hàm Mặt năm 2012, trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng thẩm mỹ.
  • Bác sĩ Dương Thị Thùy Nga – tốt nghiệp ĐH Y dược Bashkirya, chuyên khoa Răng Hàm Mặt, 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chỉnh nha.
  • Bác sĩ Đoàn Trung Hiếu, tốt nghiệp ĐH Y Hải Phòng năm 2004, 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhổ răng, Cấy ghép Implant.
  • Bác sĩ Tạ Thị Hồng, tốt nghiệp trường ĐH Răng Hàm Mặt năm 2013, trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng thẩm mỹ.

Thêm vào đó, Shinbi luôn từng ngày ứng dụng các công nghệ mới như là sử dụng phần mềm Smile design trong tư vấn nha khoa thẩm mỹ. Khách hàng sẽ hình dung chân thực hình ảnh của mình sau khi thẩm mỹ nụ cười, nhờ công nghệ mới này,khách hàng luôn hài lòng và cảm nhận ngay được hình dáng, màu sắc của răng phù hợp nhất với bản thân mình.

DJ Mai Thỏ trải nghiệm phần mềm Smile Design

  Vì vậy, lựa chọn Nha khoa Shinbi để làm đẹp nụ cười, khách hàng luôn yên tâm bởi đã lựa chọn một địa chỉ tin cậy, có trình độ chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực Nha khoa tại Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ tận tâm vì khách hàng

Trong nghề y, vấn đề đạo đức luôn được đề cao, từng thành viên của Shinbi đều đặt chữ “TÂM” lên hàng đầu. Với phương châm THẨM MỸ – AN TOÀN – BẢO TỒN RĂNG GỐC, Shinbi thực sự hướng đến sức khỏe và vẻ đẹp hoàn thiện của khách hàng đầu tiên, trước khi nghĩ đến lợi nhuận của chính bản thân mình. Chính vì lẽ đó, khách hàng luôn yêu quý, tin tưởng và lựa chọn Viện nha khoa Shinbi. Hàng ngàn khách hàng thân thiết luôn đồng hành cùng Shinbi trong gần 10 năm qua là con số không hề nhỏ chứng minh cho sự tận tâm với nghề của đội ngũ bác sĩ ở đây.

Đội ngũ bác sĩ chuyên chuyên môn cao tại Shinbi Dental

Cam kết, khách hàng đến với Shinbi Dental sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn tận tình bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, chuyên sâu từng lĩnh vực của ngành nha khoa. Vấn đề của bạn là cải thiện nụ cười, chúng tôi có chuyên gia về Răng thẩm mỹ, vấn đề của bạn là một vài chiếc răng bị mất, chúng tôi có chuyên gia Implant, tương tự vậy, mỗi vấn đề của các bạn chúng tôi đều có một chuyên gia tư vấn chuyên sâu dành cho mỗi người. Sự chuyên nghiệp đến từ tấm lòng chính là ngôn từ không thể nói ra để thể hiện nghiệp vụ tư vấn chuyên sâu của Shinbi Dental.

 

Shinbi Dental – Trao công nghệ, nhận nụ cười.

—————————————————————

VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI

  • Địa chỉ: 33 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • HOTLINE: 1900.0215 – 098.800.1889

Bài viết liên quan