Trang chủ » Giới thiệu » Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam

Shinbi Dental là nơi hội tụ những chuyên gia, bác sĩ nha khoa hàng đầu có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu và có bề dày kinh nghiệm, luôn không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện để mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Sự an toàn của quý khách là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu để chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình.

Đội ngũ chuyên gia, nha sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam

Shinbi Dental được thành lập bởi Dr Nguyễn Văn Hòa – bác sỹ nha khoa nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại Mỹ. Với đam mê mãnh liệt với nghề, Dr Hòa mong muốn xây dựng một trung tâm nha khoa với dịch vụ và kỹ thuật chuyên môn tốt nhất theo tiêu chuẩn châu Âu..

Đồng hành cùng Dr Hòa là đội ngũ y bác sĩ chính quy tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội có bề dày kinh nghiệm, hơn 100 nhân viên y tá và điều dưỡng được đào tạo bài bản, cùng cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thiết bị tiên tiến, tất cả làm nên thương hiệu Shinbi Dental ngày hôm nay, mang đến trải nghiệm phòng khám nha khoa 5 sao đầu tiên tại Hà Nội.

Chuyên môn là yếu tố làm nên thương hiệu Shinbi Dental

Tại Shinbi Dental, mỗi năm hơn 5 000 khách hàng lựa các dịch vụ như phủ sứ thẩm mỹ, chỉnh nha, trồng răng Implant. Shinbi Dental là hệ thống nha khoa đầu tiên được chuyển giao công nghệ dán sứ Veneer về Việt Nam – xu hướng bọc sứ bảo tồn tối đa răng gốc được ưa chuộng nhất. Đến nay, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, không ngừng học hỏi, tiếp nhận công nghệ và quy trình nha mới nhất tại nước ngoài về, đây là yếu tố cốt lõi tạo nên thương hiệu Shinbi Dental. Sự hài lòng và sức khỏe của khách hàng chính là động lực để đội ngũ bác sĩ Shinbi Dental tiếp tục khẳng định thương hiệu nha khoa số 1 Việt Nam. 

Shinbi Dental – Nha khoa được hàng ngàn khách hàng lựa chọn để trao gửi nụ cười đảm bảo sức khỏe và tính thẩm mỹ cao

 SHINBI DENTAL

Viện Công nghệ Nha khoa Thẩm mỹ Shinbi- Viện Chỉnh nha chuyên sâu Shinbi

Bài viết liên quan