Trở thành Cộng tác viên tiếp thị liên kết của Shinbi Dental, bạn không chỉ có nguồn thu nhập cao từ việc giới thiệu khách hàng là 100 triệu người Việt Nam ít quan tâm tới sức khỏe nha khoa, mà còn đang mang một dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt tới cho bạn bè, người thân và cộng đồng.

Nếu bạn đã từng biết tới chương trình Affiliate, đây sẽ là cơ hội để bạn nhận mức hoa hồng cao trực tiếp từ Viện nha khoa hàng đầu Việt Nam. Còn nếu bạn chưa từng biết tới mô hình cộng tác viên Affiliate, đừng lo, chúng tôi có nhóm Hỗ trợ trên Zalo cho những người mới bắt đầu, nhưng trước tiên bạn phải đăng ký tài khoản cộng tác viên bên dưới.

Xem thêm về Điều khoản dành cho Cộng tác viên của Shinbi tại đây. Nếu Điều khoản quá dài, chúng tôi tóm tắt các ý chính:

 • Mức hoa hồng là dạng CPQL (cost per qualified lead): hoa hồng trên mỗi lead được xác định có nhu cầu và tới trực tiếp phòng khám
 • Hoa hồng: 400.000đ/lead mức base cao nhất Việt Nam hoặc 20% phí dịch vụ mà lead đã chi tiêu tại Shinbi tùy theo cái nào lớn hơn. Bảng phí dịch vụ có trong nhóm Hỗ trợ Cộng tác viên
 • Hoa hồng được trả mỗi cuối tháng
 • Càng nhiều lead đưa về mức hoa hồng mỗi lead càng cao, cụ thể:
  Dưới 100 leads/tháng: hoa hồng 400.000đ/lead
  100 – dưới 200 leads/tháng: 450.000đ/lead

  Trên 200 leads/tháng: 500.000đ/lead
 • Cookies: 90 ngày, first click
 • Lưu ý: sau khi đăng nhập vào Khu vực cộng tác viên, sẽ có các tài sản để bạn sử dụng cho việc chia sẻ, quảng cáo của bạn như hình ảnh, video, bài viết, landing page. Không sử dụng tài sản có logo của Nha khoa khác đưa vào quảng cáo.
Đăng ký Tài khoản cộng tác viên mới

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Quên mật khẩu?