SHINBI DENTAL

Hệ thống Nha khoa Thẩm mỹ Cao cấp Shinbi Dental được thành lập từ năm 2007 bởi bác sĩ Nguyễn Văn Hoà – “Phù thuỷ” tạo tác nụ cười cho hàng triệu người dân Việt. Sau gần 15 năm hình thành và phát triển, đến nay Shinbi đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh cùng đội ngũ gồm 100 bác sĩ, y tá chuyên môn cao, tận tâm với nghề.

Với mong muốn mang những tiến bộ Nha khoa mới nhất trên thế giới về Việt Nam để giúp mọi người dân Việt được sở hữu một nụ cười rạng rỡ, trường tồn, bác sĩ Hoà cùng các cộng sự của mình đã trực tiếp sang các quốc gia có nền Nha khoa phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… để học tập và nghiên cứu, làm dày thêm kiến thức, kinh nghiệm của mình.

Vì vậy, mỗi khách hàng khi đến với Nha Khoa Shinbi đều được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc nha khoa theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đặc biệt, chúng tôi tự hào rằng các kỹ thuật tại Shinbi Dental đều là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, bảo toàn răng gốc tối đa, an toàn, bền vững theo thời gian. Đó cũng là lí do khiến Shinbi Dental luôn là địa chỉ uy tín, tin cậy được hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế lựa chọn.

ĐỘI NGŨ BÁC SỸ UY TÍN

Là địa chỉ làm răng uy tín số 1 Việt Nam với đội ngũ bác sỹ làm việc với trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc quyết đoán.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Là Nha khoa đầu tiên chăm sóc răng miệng với quy mô lớn, xây dựng theo mô hình tiêu chuẩn Châu Âu.

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Cam kết chất lượng 100%. Là Nha khoa đầu tiên và duy nhất cam kết nhận rủi ro và sẵn sàng đền bù chi phí 1 gấp 10 cho khách hàng.

CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT

Tư vấn dịch vụ và chi phí phù hợp với khách hàng. Tự tin làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Là một nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế, Nha khoa quốc dân Shinbi luôn đảm bảo sự vượt trội về chất lượng của trang thiết bị tại tất cả các cơ sở. Để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Nha khoa Shinbi đã cập nhật và ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn nha khoa uy tín hàng đầu thế giới.
Ngoài ra, mỗi phòng điều trị đều được trang bị hệ thống máy tính kết nối với dữ liệu trung tâm, giúp khách hàng có thể hình dung bao quát và rõ nét về tình trạng của mình.
Nha khoa Shinbi cám ơn tất cả quý khách hàng  đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Sự phát triển bền vững “từ trong ra ngoài” của Nha khoa Quốc dân Shinbi đã và đang thành công trong việc chinh phục thị trường và trở thành người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe răng miệng của hàng triệu người Việt và giữ vững vị thế Nha khoa thẩm mỹ số 1 tại Việt Nam. 

ĐỘI NGŨ BÁC SỸ

Nha khoa Shinbi quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Các y bác sĩ đều có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường Đại học Y Dược nổi tiếng trong và ngoài nước, đồng thời liên tục học tập, trau dồi kiến thức không ngừng, tiếp cận với những nền tảng nha khoa phát triển hàng đầu trên thế giới. 
Không chỉ có chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng, các bác sĩ còn chăm sóc và điều trị bệnh nhân bằng cái tâm nghề nghiệp, là sự tận tụy với mong muốn mang lại cho khách hàng một hàm răng chắc khỏe cùng với nụ cười rạng sao cho xứng với cái danh “ Bác sĩ Quốc Dân” trong lòng mọi người.