Trang chủ » Kiến Thức Nha Khoa » Bọc sứ cho răng thưa, liệu có được không?

Bọc sứ cho răng thưa, liệu có được không?

Với câu hỏi bọc răng sứ cho răng thưa có được không đang là một phương pháp có thể phục hình răng tốt nhất cho người bị răng thưa. Hôm nay Shinbi Dental sẽ giải đáp câu hỏi trên mà các bạn đang thắc mắc.

Răng thưa nên niềng hay bọc răng sứ?

bọc sứ cho răng thưa

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha phổ biến hiện nay đã được nhiều người sử dụng trong trường hợp răng bị thưa và lệch lạc, hô, móm,…. Kéo các răng về đúng vị trí trên cung hàm. Phương pháp này chỉ tác dụng với các răng mọc không đẹp hay không đúng khớp cắn, làm mất thẩm mỹ cho khuôn hàm,…. Mà không thay đổi hình dạng và màu sác của răng.

Với sự phát triển hiện nay của ngành nha khoa và phương pháp bọc răng sứ đã có thể được ứng dụng rộng rãi hơn và dựa trên các khả năng phục hình bác sĩ có thể kết hợp với việc nắn chỉnh các răng thật đối với những răng thưa quá to hay quá nhỏ,lệch lạc,…. Trong trường hợp này của bạn, việc áp dụng phương pháp bọc răng sứ cho răng thưa sẽ giúp cho quá trình điều trị được nhanh hơn và các răng sẽ được chia ra với khoảng cách và hình dạnh cân đối mà bạn không cần phải niềng răng tốn thời gian.

Xem thêm : Bọc răng sứ sau khi điều trị tủy.

Quy trình bọc răng sứ cho răng thưa

làm sứ cho răng thưa

Với những chiếc răng thưa cần làm sẽ được tiêm thuốc tê và các bác sĩ sẽ mài nhỏ thân răng về phía cạnh cắn, mặt lưỡi,cạnh bên xa, bên gần,…. Độ dày mài răng trong khoảng từ 1-1,5mm thường sẽ là mài hết men răng. Khi hoàn thiện phải có những các chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ giống như các răng thật phải mang cho bệnh nhân cảm giác thoải mái khi ăn và nhai không gây cộm và khó chịu sau khi điều trị xong.

Tại nha khoa Shinbi Dental răng sứ sẽ được làm tại phòng Labo ngay tại phòng khám với những kĩ thuật viên có tay nghề lâu năm, khéo tay, tỷ mỉ, giúp chế tác được những chiếc răng sứ dựa trên dấu răng của bện nhân một cách tuyệt vời nhất với màu sắc sống động, tự nhiên giống như răng thật. Bên cạnh đó sẽ là sự hỗ trợ của những trang thiết bị tốt hàng đầu được nhập khẩu từ các nhãn hiệu lớn về nha khoa trên thế giới.

VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI DENTAL

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan