Trang chủ » Kiến Thức Nha Khoa » Trồng răng Implant mất thời gian bao lâu?

Trồng răng Implant mất thời gian bao lâu?

Trồng răng implant hiện nay được nhiều người lựa chọn vì chân răng có độ bền cao và công nghệ sử dụng titan để làm chân răng nhân tạo rắn chắc, khắc phục tối đa tình trạng mất răng, phục hồi chức năng ăn nhai. Vậy trồng răng Implant mất thời gian bao lâu?

Trồng răng Implant mất thời gian bao lâu?

Khi trồng răng còn sẽ phải tùy thuộc vào các tình trạng và mức độ răng miệng và cơ địa của mọi người và bệnh nhân và loại trụ implant mà bạn chọn mới có thể tính toán được thời gian trồng răng implant.

Để có thể biết thêm về các khoảng thời gian chính xác là có thể mất bao nhiêu lâu và bệnh nhân sẽ cần chỉ định chụp phim X-Quang CT để kiểm tra và cần nhận định sơ bộ của các bác sĩ chuyên khoa.

Thời gian trung bình để trồng răng implant sẽ mất trong khoảng tầm 30-60 phút/1 cây. Nhưng sau đó để có thể lành vết thương và phục hình thì cần từ 6-14 tuần để cho trụ implant tích hợp vào xương hàm. Lúc này, các bác sĩ sẽ gắn răng tạm để bạn có thể vệ sinh rất bình thường.

trồng răng implant mất thời gian bao lâu

Trồng răng implant mất bao lâu còn phụ thuộc vào những yếu tố sau

Thời gian trồng răng implant sẽ cần phụ thuộc vào nhiều những yếu tố trong đó các yếu tố sức khỏe hiện tại của bệnh nhân và còn tùy thuộc vào những mức độ của bệnh lý như sau:

Thời gian cấy ghép implant mất một ngày:

Được áp dụng cho các bệnh nhân có xương hàm tốt và chắc khỏe mật độ xương tốt, ổ chẩn ăng đủ sâu, vị trí dễ thực hiện cắm trụ, răng không chịu lực nhiều trong  quá trình nhai và trụ titan thì thời gian phục hình thường rất nhanh và mất khoảng 1 ngày.

Thời gian cấy ghép implant mất 7-10 ngày:

Được áp dụng với các bệnh nhân có xương hàm dày, đủ chiều sâu. vị trí răng bị mất khó thực hiện thao tác cấy ghép, răng sẽ chịu nhiều những áp lực khi nhai như là răng cửa và hàm trên, dưới thì thời gian hoàn thành ở mức là trung bình.

Thời gian cấy ghép implant mất 3-6 tháng:

Được áp dụng với những trường hợp mà bệnh nhân mất răng lâu năm dẫn đến bị tiêu xương và ổ răng bị hao hụt nghiêm trọng và tích xương xong không đủ để cấy ghép và cần thực hiện nâng xoang và cấy ghép xương ổ chân răng để vết thương cũ lành lại và mới có thể tiến hành cấy ghép implant nên thường mất thời gian.

cấy răng implant mất thời gian bao lâu

Xem thêm : Những biến chứng sau khi cấy ghép răng Implant bạn nên biết.

Vì sao nên trồng răng Implant tại Shinbi Dental?

Đội ngũ chuyên gia, nha sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam

Shinbi Dental là nơi hội tụ những chuyên gia, bác sĩ nha khoa có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu và có bề dày kinh nghiệm, luôn không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện để mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Sự an toàn của quý khách là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu để chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình.

Quy trình đúng tiêu chuẩn

Toàn bộ quy trình trồng răng Implant tại Shinbi Dental đều đảm bảo theo đúng quy trình tiêu chuẩn của quốc tế. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách một môi trường an toàn, hiệu quả, và đề cao sự bài bản trong từng bước thực hiện.

Nếu quý khách hàng nào đã từng trải nghiệm dịch vụ tại Shinbi Dental có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp của chúng tôi, từ đội ngũ nhân viên tiếp đón, cho đến đội ngũ nhân viên làm chuyên môn và sau cùng là đội ngũ chăm sóc sau điều trị.

VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI DENTAL

Bài viết liên quan