Trang chủ » Giới thiệu » Shinbi Dental – Viện Công nghệ Nha khoa Thẩm mỹ, Viện Chỉnh nha số 1 Việt Nam

Shinbi Dental – Viện Công nghệ Nha khoa Thẩm mỹ, Viện Chỉnh nha số 1 Việt Nam

Shinbi Dental được thành lập bởi Dr Nguyễn Văn Hòa – Bác sỹ Nha khoa kinh nghiệm, nhiều năm tu nghiệp tại Đại học Harvard ( Hoa Kỳ). Nhận thấy việc khám, chữa bệnh nha khoa còn hạn chế, thẩm mỹ răng miệng chưa phổ biến tại Việt Nam, Shinbi Dental chính thức ra đời năm 2007. Sứ mệnh của Shinbi Dental là được phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ chất lượng quốc tế, áp dụng công nghệ hiện đại và kỹ thuật y khoa tiên tiến nhất. 

Đồng hành cùng Dr Hòa là đội ngũ y bác sĩ chính quy tốt nghiệp các trường đại học y khoa nổi tiếng với bề dày kinh nghiệm, cùng hơn 50 nhân viên y tá và điều dưỡng được đào tạo bài bản, cùng tiêu chuẩn khám, điều trị nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế, tất cả làm nên thương hiệu Shinbi Dental ngày hôm nay – viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ mang đến trải nghiệm hệ thống nha khoa 5 sao đầu tiên tại Hà Nội.

TẦM NHÌN CỦA SHINBI DENTAL

Sự đầu tư không ngừng về trang thiết bị, công nghệ và chuyên môn đã thúc đẩy Shinbi Dental có cho mình tầm nhìn dài hạn trở thành trung tâm nha khoa thẩm mỹ chất lượng và uy tín số 1 Việt Nam, nơi chăm sóc cho nụ cười rạng ngời của người Việt.

Viện Công nghệ Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Shinbi là đứa con đầu lòng của hệ thống Shinbi Dental. Với kinh nghiệm hơn 13 năm, răng sứ thẩm mỹ chính là thế mạnh của Shinbi Dental. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại Viện Công nghệ Nha khoa Thẩm mỹ Shinbi cùng quy trình phủ sứ đạt tiêu chuẩn quốc tế, răng sứ tại Shinbi là giải pháp hoàn hảo trong xử lý nhiều khiếm khuyết của hàm răng của tất cả khách hàng. 

Viện Chỉnh nha Shinbi – Viện Chỉnh nha số 1 Việt Nam là ấp ủ của Shinbi Dental, với mong muốn khắc phục hoàn toàn tình trạng răng hô, móm, lệch khớp cắn chuẩn cho khách hàng bằng nhiều kỹ thuật tiên tiến khác nhau. Với phương pháp niềng răng mắc cài, khách hàng có thể lựa chọn các chất liệu khác nhau: kim loại, sứ, pha lê. Ngoài ra, công nghệ niềng răng trong suốt Invisalign với máng nhựa trong suốt của Mỹ giúp khách hàng tự tin giao tiếp ngay cả khi đang niềng.

Shinbi Dental – Nơi gửi gắm nụ cười của hàng triệu khách hàng trong đó có nhiều người nổi tiếng

SỨ MỆNH CAO CẢ CỦA SHINBI DENTAL

Khao khát được phục vụ khách hàng bằng những tiêu chuẩn cao cấp nhất, Shinbi Dental tự thấy sứ mệnh của mình là được mang những tiến bộ y học về nha khoa thẩm mỹ mới nhất thế giới về Việt Nam, để mỗi nụ cười Việt là một đóa hoa rạng rỡ lâu bền theo năm tháng.

GIÁ TRỊ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU SHINBI DENTAL

Shinbi Dental là thương hiệu hệ thống nha khoa chất lượng 5 sao được tổng hòa từ các yếu tố sau:

  • C – Customer Satisfaction – Sự hài lòng của khách hàng
  • A – Accessible – Tiếp cận chuyên sâu
  • R – Responsible – Trách nhiệm đối với bệnh nhân
  • E – Excellence – Chuyên môn xuất sắc

CARE (Quan tâm) chính là thước đo chất lượng phục vụ tại Shinbi Dental. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên Shinbi tin rằng, quan tâm đến cảm nhận của khách hàng khi trải nghiệm và chất lượng là thành công của chúng tôi. 

DỊCH VỤ THẾ MẠNH CỦA SHINBI DENTAL

Răng sứ thẩm mỹ

Phục hình răng sứ thẩm mỹ, phục hình Veneer – bảo toàn 100% răng thật.

>> Xem chi tiết: https://shinbi.vn/mat-dan-su-veneer/

Chỉnh nha/Niềng răng

Chỉnh nha mắc cài kim loại, sứ Saphie đạt tiêu chuẩn châu Âu. Chỉnh nha hệ thống máng chỉnh trong suốt Invisalign Mỹ.

>> Xem chi tiết: https://shinbi.vn/nieng-rang-mac-cai-su/ 

Trồng răng Implant 

Cấy ghép Implant chuẩn các loại trụ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như Hoa Kỳ, Đức, Hàn Quốc, Pháp

>> Xem chi tiết tại: https://shinbi.vn/trong-rang-implant/

Nhổ răng số 8 Pieztome

Dịch vụ nhổ răng với các tiêu chí: Không đau – Không chảy máu – Đi làm ngay.

>> Xem chi tiết: https://shinbi.vn/nho-rang-khon/

 SHINBI DENTAL

Viện Công nghệ Nha khoa Thẩm mỹ Shinbi- Viện Chỉnh nha chuyên sâu Shinbi

 

Bài viết liên quan