boc-rang-su-co-phai-mai-rang-khong-600x400

Bọc răng sứ thẩm mỹ và những câu hỏi thường gặp

Bọc răng sứ là phương pháp nha khoa thẩm mỹ phổ biến giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một hàm răng trắng sáng và đều đặn. Để có được cái nhìn tổng quát hơn về dịch vụ này, Shinbi Dental sẽ cung cấp thêm cho bạn đọc các thông tin hữu ích quan trọng thông qua bài viết sau đây.

Bọc răng sứ thẩm mỹ có đau không?

Bọc răng sứ là một quá trình bao gồm nhiều công đoạn khác nhau, bác sĩ phải xử lý răng cũ trước khi bọc một lớp sứ ra bên ngoài nhằm phục hình và bảo vệ chiếc răng thật. Việc bọc răng có đau hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ, tay nghề, kỹ thuật của bác sĩ, trang thiết bị sử dụng.

Nếu tuân thủ đúng quy trình và tỷ lệ mài răng, đảm bảo chính xác trong mọi công đoạn giúp cấu trúc răng đảm bảo thì sẽ giúp bệnh nhân không bị cảm giác khó chịu cũng như đau đớn. Chính vì vậy để có một quá trình bọc răng nhẹ nhàng và chất lượng thì nên cân nhắc lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất tiên tiến.

Shinbi Dental là địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín bậc nhất hiện nay, sở hữu đội ngũ bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm, đặc biệt người cầm trịch chính là “Phù Thủy Nụ Cười”- Bác Sĩ Hòa, người đã thực hiện hàng ngàn ca răng sứ thẩm mỹ thành công tại Việt Nam. Đây sẽ là “Tấm vé bảo hành” đảm bảo bạn sẽ có một nụ cười hoàn hảo và khỏe mạnh mà không phải trải qua bất cứ cơn đau nào.

Những trường hợp nào thì nên bọc răng sứ?

Những trường hợp sau đây sẽ được bác sĩ chỉ định bọc răng sứ để đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ:
  • Răng vỡ lớn, bị sâu, điều trị tủy.
  • Răng lệch lạc, chen chúc, hô mức độ nhẹ, thưa
  • Răng bị nhiễm fluoride, nhiễm kháng sinh nặng

Bọc răng sứ có phải mài răng không?

Câu trả lời là có. Bọc răng sứ có phải mài răng, điều quan trọng cần phải chú ý ở đây chính là kỹ thuật và tỷ lệ mài. Đây là 2 yếu tố quan trọng quyết định tới độ bền đẹp của một bộ răng sứ thẩm mỹ.

Tại Shinbi, các bác sĩ thực hiện mài răng theo tỉ lệ chuẩn quy định, bảo đảm không xâm phạm khoảng sinh học, ảnh hưởng tới phần cùi răng bên trong, từ đó giúp bảo tồn răng thật tối đa, loại bỏ nguy cơ mất răng vĩnh viễn đồng thời đảm bảo an nhai tự nhiên nhất.

Bọc răng sứ có làm hết hô được không?

Bọc răng sứ hoàn toàn có thể loại bỏ tình trạng răng vẩu, hô. Phương pháp này có ưu điểm về thời gian thực hiện và hiệu quả ngay tức thời hơn so với phương pháp niềng răng.

Tuy nhiên đối với những trường hợp hô, vẩu nặng thì nên sử dụng phương pháp chỉnh nha. Để có được giải pháp tối ưu nhất, bạn hãy đến nha khoa thăm khám và lắng nghe tư vấn từ các bác sĩ và chuyên gia tại Shinbi nhé.

Sau bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Thực tế cho thấy rằng vẫn có những trường hợp bị hôi miệng sau khi thực hiện bọc sứ. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như bệnh lý tự nhiên của bệnh nhân hoặc do kỹ thuật bọc sứ chưa đảm bảo khiến thức ăn bị dính dắt, để lâu ngày sẽ sinh ra mùi hôi, cũng có trường hợp do dị ứng kim loại hoặc vệ sinh răng miệng không đúng cách.

Để đảm bảo không gặp phải trường hợp này, trước khi thực hiện bọc sứ, hãy đảm bảo răng miệng không gặp các vấn đề bệnh lý. Đặc biệt là phải tìm tới địa chỉ bọc sứ uy tín.

Shinbi Dental chính là sự lựa chọn hoàn hảo, sự uy tín và tay nghề bác sĩ đã được minh chứng bởi hàng trăm ngôi sao, ca sĩ nổi tiếng và hơn 50,000 khách hàng sử dụng công nghệ bọc sứ. Bạn trao Shinbi niềm tin, Shinbi sẽ trao bạn nụ cười đẹp vĩnh cửu.

Comments are closed.