affordable-dental-implant-mesa_42da1c4c348a4a19ad4062f866f3b689_grande

Tổng hợp thông tin hữu ích về cấy ghép Implant để có nụ cười hoàn hảo

Cấy ghép Implant có đau không?

Đây là lo lắng của đa số khách hàng trước khi thực hiện trồng răng Implant. Thực tế thì bạn không cần phải lo lắng quá bởi đây chỉ là một tiểu phẫu đặt trụ Implant vào bên trong xương hàm để thay thế cho phần chân răng đã mất. Mà phần xương hàm không có nhiều các xung thần kinh nên so với điều trị tủy thì cấy ghép Implant sẽ không đau đớn bằng.

Liệu răng Implant có được tốt như răng thật không?

Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ về dáng răng, màu sắc của trăng mà trong nhiều trường hợp răng implant còn thể hiện được sự vượt trội cũng như độ bền và khả năng ăn nhai hơn cả những chiếc răng thật.
Răng Implant thể hiện khả năng ăn nhai rất tốt giúp người sử dụng có cảm giác dễ chịu và tự tin hơn trong cuộc sống. Đương nhiên để chúng có thể phát huy hiệu quả tốt nhất bạn nên chăm sóc chúng theo đúng sự tư vấn từ nha khoa.

Răng Implant có thể gây dị ứng không?

Câu trả lời là có. Những trường hợp lựa chọn răng implant chất liệu có chứa kim loại thông thường hoặc có nhựa sẽ vẫn tồn tại khả năng gây dị ứng. Trước khi làm hãy trao đổi thông tin thật kỹ với bác sĩ để có được giải pháp lựa chọn chất liệu Implant tốt nhất.

Có phải ca cấy ghép Implant nào cũng thành công?

Không phải 100% các ca cấy ghép Implant đều thành công 100%, vẫn sẽ có những trường hợp thất bại. Nguyên nhân từ phía bệnh nhân có thể là do sau khi cấy ghép không vệ sinh răng miệng đúng cách gây viêm nhiễm xung quanh vị trí cấy ghép, từ đó khiến trụ Implant bị lỏng lẻo, dễ rơi ra, không kết nối chắc chắn với xương hàm.

Cấy ghép Implant không nên sử dụng cho những trường hợp nào?

 – Hầu hết những trường hợp mất răng thì bác sĩ sẽ chỉ định cấy ghép Implant cho bệnh nhân. Tuy nhiên đối với những người bị rối loạn tâm thần, có bệnh tim mạch thì tuyệt đối không được sử dụng.
– Một số trường hợp không được sử dụng như bệnh toàn thân không kiểm soát (thiểu năng, đái tháo đường, loại sản xơ, thiểu năng tuyến yên…), nghiện rượu…
– Với những trường hợp thiếu thể tích, chất lượng xương hoặc thiếu khoảng liên hàm, bị nghiện thuốc lá hoặc đang điều trị xạ thì cần cân nhắc và xem xét kỹ.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Shibi Dental Hotline 0988 001 889 để được tư vấn!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *