Trang chủ » Kiến Thức Nha Khoa » Làm răng sứ có bền không? Làm răng sứ ở đâu đảm bảo nhất?

Làm răng sứ có bền không? Làm răng sứ ở đâu đảm bảo nhất?

Làm răng sứ có bền không hay câu hỏi bọc răng sứ loại nào tốt,…. Là câu hỏi rất nhiều người đang rất quan tâm khi có ý định đi bọc răng sứ vì hiện nay bọc răng sứ sẽ là một giải pháp tốt và có thể nhanh chóng có thể cải thiện được độ thẩm mỹ của răng và độ cứng của răng.

Độ bền của răng sứ như nào?

làm răng sứ có bền không

Răng sứ phục hình được lâu dài là mong muốn của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên câu hỏi làm răng sứ có bền không thì còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và loại răng bạn bọc.

Khi bạn thực hiện phục hình với răng sứ các bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng và bắt đầu chụp mão sứ lên trên. Mang lại hàm răng đều, khỏe hơn, thực hiện chức năng ăn nhai tốt hơn và vô cùng thuận tiện khi vệ sinh răng miệng. Vì vậy những yếu tố như là chất lượng của răng sứ hay kĩ thuật thực hiện của bác sĩ cùng với các máy móc hỗ trợ việc bọc răng sứ sẽ quyết định câu hỏi làm răng sứ có bền không.

Xem thêm: Các loại răng sứ được ưa chuộng nhất và tốt nhất hiện nay

Những yếu tố đảm bảo độ bền của răng sứ

dán răng sứ có bền không

Làm răng sứ có bền không sẽ còn phải tùy thuộc vào loại răng sứ

Ở thị trường hiện nay có rất nhiều loại răng sứ đang được dùng để phục vụ cho khách hàng trong việc phục hình răng sứ thẩm mỹ như là răng toàn sứ, răng sứ titan, răng sứ kim loại quý,…với những thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Trong đó răng toàn sứ sẽ được xem là một sản phẩm có ưu điểm và độ bền nổi bật hơn tất cả vì được chế tạo hoàn toàn 100% nguyên chất. Có khả răng chịu áp lực ăn nhai tốt và độ cắn mạnh hoàn toàn như răng thật và có độ bền cũng như là tuổi thọ cao hơn các loại răng khác.

Tay nghề chuyên môn và máy móc hỗ trợ

Nếu như bạn được tiến hành phục hình tại một bệnh viện nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi và áp dụng tốt những kĩ thuật mới sẽ không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ cao mà có thể còn tránh được những biến chứng có thể xảy ra những biến chứng xấu như làm răng sứ bị cộm, lung lay và màu sắc không được đều…

Chế độ chăm sóc sau khi bọc răng sứ

Đây là một điều hết sức quan trọng để quyết định đến vấn đề bọc răng sứ có bền hay không, vì nếu như bạn thực hiện tốt chế độ chăm sóc theo như chỉ định của bác sĩ cũng như hạn chế việc ăn nhai mạnh như vậy răng sứ mới có thể duy trì độ bền dài lâu.

VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI DENTAL

Bài viết liên quan