Trang chủ » Kiến Thức Nha Khoa » Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Như các bạn đã biết, để tạo ra một bộ răng sứ và hoàn thiện cho khách hàng là cả một quá trình. Do đó việc chọn lựa cở sở nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp là điều vô cùng quan trọng. 

Làm răng sứ ở đâu đẹp- tốt – uy tín nhất tại Hà Nội

Tại Shinbi Dental, chúng tôi sở hữu phòng Laboratory ngay tại trung tâm. Tất cả những chiếc răng sứ đều được tạo hình và hoàn thiện tại Labo này.

Chúng tôi sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới có thể giúp tạo ra những chiếc răng có độ hoàn mỹ cực kỳ cao. Áp dụng công nghệ CAD/CAM với máy cắt sứ Ultrasonic Nano Coritec, từng chiếc răng đều được các bác sĩ tỉ mỉ hoàn thiện với nhiều giờ làm việc. Shinbi Dental xin trân trọng giới thiệu công nghệ này với quý khách

CAD/CAM chính là công nghệ chế tác răng với sự hỗ trợ của hệ thống máy tính. CAD/CAM sử dụng máy quét laser để quét toàn bộ hệ thống răng và hàm của bệnh nhân, bằng hệ thống tái tạo ưu việt, máy tính sẽ tự động thiết kế và cho ra những hình ảnh 3D của hệ thống cầu và mão răng, sau đó, sẽ tự động tính toán để cho ra kết quả hình ảnh tối ưu nhằm chế tạo ra những chiếc răng có độ tương thích và tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Công nghệ CAD/CAM có một hệ thống có tên gọi là Ultrasonic smart. Hệ thống này, bao gồm máy scan laser và bộ phận chế tác. Ngay khi có hình ảnh phân tích từ máy tính, bộ phận chế tác sẽ sử dụng máy mài và chế tạo ra những chiếc răng sứ đạt chuẩn chỉ trong vòng vài phút. Hỗ trợ cho máy mài là máy tính thiết kế sẽ tự động điều chỉnh để tạo ra sản phẩm giống như hình ảnh 3D của bản thiết kế.

Những chiếc răng sứ này sau khi được cắt tiện sẽ được nung trong lò nung ở nhiệt độ cao trong nhiều giờ. Toàn bộ quá trình nung, kiểm soát nhiệt độ đều được điều khiển tự động bằng máy tính với sự giám sát của các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Sau khoảng thời gian từ 12 đến 24 giờ nung, khi đạt đến độ cứng theo yêu cầu, những chiếc răng sứ sẽ tiếp tục được chế tác hoàn hảo, để có thể đạt được độ cứng và tính thẩm mỹ như yêu cầu.

Tại sao Shinbi Dental sử dụng công nghệ CAD/CAM trong chế tác răng sứ?

Như đã biết, CAD/CAM là một công nghệ chế tác hiện đại và tiên tiến, đã được nhiều phòng khám và trung tâm nha khoa trên thế giới sử dụng. Sử dụng hệ thống này sẽ đảm bảo được những yêu cầu khắt khe về khả năng ăn nhai, độ bền, cũng như tính thẩm mỹ.

CAD/CAM có những hiệu quả vượt trội như sau:

  • Răng sau khi chế tạo sẽ đạt độ cứng và chịu lực cực cao, khoảng 900MPA (tương đương hơn 9000kg/cm2)
  • Độ khít của răng đạt mức tối đa, chênh lệch chỉ là 51.7micronano
  • Đảm bảo hoàn thiện tính thẩm mỹ và chức năng lên đến 99.9% so với răng thật.
  • Độ bền cực cao, lên tới 20 – 25 năm
  • Chất liệu chế tác răng sứ được nhập từ nước ngoài như Đức, Pháp.. Chính vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc cũng như xuất xứ của sản phẩm.

Đặc biệt, quý khách làm răng sứ tại Shinbi được bảo hành miễn phí TRỌN ĐỜI sản phẩm. Được các chuyên gia tư vấn chu đáo và được chăm sóc răng sứ SUỐT ĐỜI

Quý khách có nhu cầu làm răng sứ hay có bất kỳ vấn đề về răng xin vui lòng liên hệ hotline 1900.0215 hoặc trực tiếp tại địa chỉ: Viện Công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi Dental, số 33 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Viện Công Nghệ Nha Khoa Shinbi Dental

Bài viết liên quan