Trang chủ » Dịch vụ » MẶT DÁN SỨ SIÊU MỎNG PRESSING LAMINATE

MẶT DÁN SỨ SIÊU MỎNG PRESSING LAMINATE

Được ví như lớp mặt nạ hoàn hảo cho cho hàm răng, mặt dán sứ siêu mỏng Pressing Laminate là giải pháp phục hồi răng xấu hỏng, sứt mẻ bền chắc gấp nhiều lần răng thật mà không xâm lấn quá nhiều vào răng thật.

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, mặt dán sứ Pressing Laminate ngày càng mỏng hơn và tự nhiên hơn.

Mặt dán sứ Pressing Laminate siêu mỏng là gì?

Mặt dán sứ Pressing Laminate  – có cấu tạo là một lớp sứ mỏng được làm bằng sứ nguyên chất với độ dày mặt dán sứ từ 0.1mm – 0.3 mm được dán lên mặt ngoài răng giúp cải thiện tính thẩm mỹ của răng.

Mặt dán sứ khôi phục cả về tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho khuôn hàm mà không cần phải xâm lấn quá nhiều, bảo tồn tối đa răng thật, mang lại hàm răng trắng sáng và nụ cười hoàn hảo cho khách hàng.

Những trường hợp nào có thể dán sứ Pressing Laminate

Tuy là một phương pháp nha khoa phục hình an toàn và thẩm mỹ, nhưng chỉ một số trường hợp sau đây có thể phục hình bằng Pressing Laminate:

  • Răng bị nhiễm màu kháng sinh không thể tẩy trắng được.
  • Răng bị mẻ, vỡ nhỏ.
  • Răng thưa, cắn hở nhẹ.
  • Độ lớn các răng trên hàm không đều (quá to hoặc quá bé).

Mặt răng không nhẵn bóng, có lỗ hoặc hao mòn trong quá trình ăn nhai.

Quy trình dán mặt sứ siêu mỏng Pressing Laminate

Các bước trong quy trình dán mặt răng sứ siêu mỏng được nha sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn Quốc tế, tối ưu trong thao tác, kết hợp sử dụng hệ thống gây tê hiện đại nhằm đảm bảo các tiêu chí an toàn về Y tế, hạn chế tối đa xâm lấn, rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế.

Khách hàng thực tế tại Shinbi Dental

Hàng nghìn khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ răng sứ tại Shinbi Dental và đều để lại những phản hồi tích cực. Bạn có thể tham khảo một số khách hàng sau:

> Chị Vũ Thị Hoà: Trước khi đến với Shinbi Dental với tình trạng răng ố vàng, khấp khểnh và thưa kẽ. Sau khi đã sử dụng dịch vụ bọc răng sứ Pressing Laminate tại Shinbi Dental thì răng đã trắng sáng tự nhiên, Form răng đều và nụ cười được cải thiện đáng kể.

Có thể bạn quan tâm:

Câu hỏi thường gặp khi dán mặt sứ Pressing Laminate

Mặt dán sứ có ăn nhai bền gần như răng thật không?

Mặt dán sứ Pressing Laminate là lựa chọn của những khách hàng mong muốn có vẻ thẩm mỹ cao cho hàm răng. Nó như một lớp áo phủ ngoài cho mặt răng, không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của răng thật. Riêng bản thân mặt dán không có ý nghĩa nhiều về mặt chức năng.

Tại sao chí phí dán sứ lại cao như vậy?

Phục hình mặt dán sứ đòi hỏi công nghệ ưu việt, tay nghề chuyên môn đặc biệt giỏi của bác sỹ, máy móc hiện đại và chất liệu Pressing Laminate sứ cao cấp. Bởi vậy, mà chi phí cho mặt dán sứ siêu mỏng Pressing Laminate thường cao hơn các phương pháp phục hình khác.

Ý nghĩa của hệ thống gây tê trong làm mặt dán sứ Pressing Laminate

Làm mặt dán sứ siêu mỏng dù đã hạn chế được tối đa việc mài cùi răng, nhưng vẫn không tránh khỏi ê buốt khi thực hiện. Sử dụng hệ thống gây tê hiện đại là cách tối ưu để kiểm soát cơn đau trong khi thực hiện.

Dán mặt sứ siêu mỏng có gì ưu việt hơn?

Điểm khác biệt của mặt dán sứ siêu mỏng là có thể thao tác tốt trên các độ dày mỏng khác nhau của mặt dán, giảm thiếu tối đa bị nứt ngay cả ở độ dày mặt dán là khoảng 0,1mm. Bởi thế, việc phục hình bằng mặt dán sứ siêu mỏng sẽ đảm bảo chất lượng cho trường hợp răng bất thường như buồng tủy lớn, men răng ít,…

Vì sao nên dán mặt sứ Pressing Laminate tại Shinbi Dental

Với sứ mệnh đem đến cho người dân Việt Nam nụ cười tỏa sáng, Shinbi Dental tự hào là một trong những trung tâm dán sứ thẩm mỹ hàng đầu với các ưu thế vượt trội về chất lượng dịch vụ:

➤ Thẩm mỹ răng KHÔNG ĐAU

Tại Shinbi Dental, quy trình thẩm mỹ răng sứ mới có sự hỗ trợ tuyệt vời của công nghệ dán răng sứ Pressing Laminate ưu việt được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại nhiều bệnh viện nha khoa danh tiếng trên thế giới cùng sự hỗ trợ của hệ thống gây tê hiện đại.

➤ Thẩm mỹ răng AN TOÀN – HIỆU QUẢ

Các dụng cụ đều được vô trùng sạch sẽ để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện. Ngoài ra, Shinbi Dental còn sở hữu Laboratory chế tạo răng sứ ngay tại trung tâm, được các kỹ thuật viên thực hiện theo tiêu chuẩn Quốc tế, giúp đảm bảo tối ưu cho quá trình phục hình răng sứ.

VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI DENTAL

Có thể bạn quan tâm:

 

Bài viết liên quan