Trang chủ » Kiến Thức Nha Khoa » Nha khoa Shinbi Dental Hà Nội chất lượng tốt không?

Nha khoa Shinbi Dental Hà Nội chất lượng tốt không?

Chắc hẳn không ít những câu hỏi rằng nha khoa Shinbi Dental Hà Nội có tốt hay không, chất lượng dịch vụ thế nào liệu có bảo đảm không?

Có thể dễ hiểu bởi những người chưa đến với nha khoa shinbi dental và đang có nhu cầu tìm một địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng. Với những thông tin dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Giới thiệu chung về Shinbi Dental Hà Nội

Nha khoa Shinbi Dental có cơ sở duy nhất tại Hà Nội đã trải qua hơn 12 năm thành lập và phát triển trong lĩnh vực y tế cụ thể là chăm sóc thẩm mỹ răng miệng cho người Việt. Với mục tiêu đem lại nụ cười tỏa sáng đem lại thẩm mỹ  và giải quyết mọi vấn đề răng miệng của bạn.

Shinbi Dental Hà Nội được xây dựng và hoạt động theo cơ chế và mô hình đa dạng tích hợp mọi dịch vụ nha khoa và thẩm mỹ như: chỉnh nha, cấy ghép Implant, tẩy trắng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi….và tất cả các bệnh về răng miệng.

Nha khoa Shinbi Dental Hà Nội có tốt không?

Kể từ khi được thành lập và xuyên suốt một chặng đường hoạt động, phát triển nha khoa Shinbi luôn đặt những phương châm tận tâm, chu đáo không phân biết tuổi tác, giới tính, luôn nhiệt huyết với công việc và nhiệm vụ được giao. Nha khoa Shinbi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhằm cải thiện và nâng cao sức khỏe răng miệng cho người bệnh.

Shinbi Dental luôn tự hào là một trong những đơn vị nha khoa uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội và trên cả nước. Với lượng khách hàng đông đảo tin tưởng đã và đang điều trị đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ chăm sóc từng khâu. Với chất lượng điều trị đem lại cùng với trang thiết bị hiện đại cùng với việc tận tình chu đáo với khách hàng như chính người thân của mình sẽ đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

Có rất nhiều khách hàng các MC nổi tiếng, văn nghệ sỹ, người của công chúng…đã tin tưởng và đánh giá rất tốt chất lượng, dịch vụ chắc hẳn bạn sẽ không phải băn khoăn quá nhiều về chất lượng dịch vụ về Nha khoa Shinbi Dental có tốt và uy tín không.

Liệu nha khoa shinbi có thật sự tốt? Review cảm nhận khách hàng

Để giải đáp được câu hỏi này Shinbi Dental luôn nỗ lực xây dựng và hoàn thiện mình hơn cả về chất lượng dịch và chuyên môn cũng như cải tiến công nghệ không ngừng để đem lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên môn

Tại Shinbi hội tụ những bác sĩ có chứng chỉ hành nghề cũng như tốt nghiệp tại các trường Y khoa danh tiếng trên toàn quốc và cả quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm. Điều đặc biệt đa số các bác sĩ tại đây đã từng học tập tu nghiệp và được đào tạo chuyên khoa sâu về nha khoa trên các nước bậc nhất về chuyên ngành nha khoa.

Chuyên môn giỏi, tay nghề cao cùng với nhiều năm kinh nghiệm của mình, các bác sĩ tại nha khoa Shinbi luôn tận tâm và nhiệt huyết với công việc của mình đề cao vấn đề y đức lên hàng đầu giúp người bệnh đạt hiệu quả tốt khi điều trị.

Phòng đạt chuẩn quốc tế

Tại nha khoa Shinbi phòng ốc rộng rãi, sang trọng, hiện đại, sạch sẽ. Mỗi khách hàng sẽ được sắp xếp sử dụng một phòng riêng biệt cũng như sử dụng các dụng cụ vô trùng an toàn phòng chống nhiễm chéo. Phòng vô trùng, phòng công nghệ cao riêng biệt, đáp ứng các tiêu chuẩn quy định.

Trang thiết bị hiện đại

Được trang thiết bị máy móc hiện đại là một trong những điểm vô cùng vượt trội tại shinbi dental mà rất ít nha khoa có thể đáp ứng được. Mỗi dịch vụ đều có những máy móc chuyên dụng, ứng dụng công nghệ mới nhất hiện đại nhất mang đến thông tin thăm khám, kiểm tra chính xác, nhanh chóng và vô cùng thuận tiện cho khách hàng.

Hàng chục thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ những nước hàng đầu trên thế giới điển hình như máy X-quang CT 3D, máy Panonex Cephalometric… Có một số phần mềm phân tích trong quá trình cấy ghép răng Implant và chỉnh nha, nhổ răng siêu âm Piezoteme….

Review cảm nhận khách hàng khi đến thăm khám điều trị tại Shinbi

Mỗi năm tại nha khoa Shinbi Dental Hà Nội đã thực hiện thăm khám và điều trị hàng nghìn ca về bệnh lí về răng miệng. Cùng lắng nghe những cảm nhận khách hàng khi đến với Shinbi Dental

 

VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI DENTAL

Bài viết liên quan