Trang chủ » Kiến Thức Nha Khoa » Nha khoa Shinbi nhổ răng khôn chi phí bao nhiêu?

Nha khoa Shinbi nhổ răng khôn chi phí bao nhiêu?

Chào bác sĩ: Năm nay em 25 tuổi và đã đi thăm khám tình trạng răng khôn của bản thân hiện tại. Em có tìm hiểu về nhổ răng khôn không đau bên mình. Tuy nhiên em lại không biết chi phí nhổ răng khôn tại Shinbi Dental bao nhiêu tiền ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

(Thanh Huyền – Hà Nội)

Chào Thanh Huyền, 

Cảm ơn bạn quan tâm, tin tưởng chúng tôi và có đưa ra câu hỏi “nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Shinbi Dental”. Với câu hỏi này của bạn tôi xin giúp đáp như sau:9

Tại sao phải nhổ răng khôn?

Răng số 8 mọc lệch sẽ tạo nên những kẽ hở khiến thức ăn hàng sẽ bị nhồi nhét và mắc kẹt lại. Làm khó khăn khi vệ sinh răng miệng không chỉ vậy mà nó còn tạo điều kiện lý tưởng để vi khuẩn sinh sôi phát triển lâu ngày khiến chiếc răng bị ảnh hưởng. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ khiến các vùng mô mềm xung quanh nó và cả răng số 7 bị ảnh hưởng.

➤Xem thêm: Quy trình nhổ răng khôn mọc lệch không đau chuẩn quốc tế

Tại nha khoa Shinbi nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn tuy chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ tuy nhiên để thực hiện thành công cho ca nhổ, cần phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ. Bởi mỗi tư thế mọc lệch đều có cách thực hiện khác nhau cũng như cần phụ thuộc vào răng bạn yếu hay khỏe mà quy trình thực hiện được tốt nhất tránh những biến chứng không đáng có xảy ra

Mỗi mức chi phí cũng còn dựa vào mức độ tình trạng mà người bệnh đang gặp phải. Bởi trong cung xương hàm có chứa khá nhiều dây thần kinh nếu khi thực hiện không đảm bảo sự an toàn người bệnh rất có thể phải đối diện với biến chứng không tốt sau khi nhổ răng khôn.

Ngoài ra có những trường hợp răng khôn mọc phức tạp có chân ăn sâu vào cung xương hàm và vùng có chứa dây thần kinh. Chính vì vậy mức chi phí nhổ răng khôn tại nha khoa Shinbi bao nhiêu tiền cần phải được thăm khám và giám định chính xác từng trạng mới có thể xác định được mức chi phí thực hiện.

Tại sao nên đến Shinbi Dental nhổ răng khôn?

Cơ sở vật chất, máy móc tại Shinbi Dental hiện đại, công nghệ Piezotome tân tiến.

Quy trình nhổ răng khôn tại Shinbi vô cùng nghiêm ngặt, đảm bảo vô trùng tuyệt đối theo quy chuẩn của hiệp hội nha khoa Quốc tế. Các dụng cụ đều được vô trùng sạch sẽ tuyệt đối để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện đảm bảo tối ưu cho quá trình nhổ răng.

Bảng giá dịch vụ nhổ răng khôn tại Shinbi Dental

Tên dịch vụBảng giá
Thăm khám kiểm tra và tư vấnMiễn phí
Chụp X-quang CT3DMiễn phí
Nhổ răng thường400.000Đ – 500.000Đ/ Răng
Nhổ răng khôn hàm dưới3.000.000Đ – 4.000.000Đ/ Răng
Nhổ răng khôn hàm trên4.000.000Đ – 5.000.000Đ/ Răng

(Bảng giá nhổ răng khôn tại Shinbi Dental)

VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI DENTAL

Bài viết liên quan