Trang chủ » Kiến Thức Nha Khoa » Nhổ răng hàm ở đâu an toàn, uy tín tại Hà Nội

Nhổ răng hàm ở đâu an toàn, uy tín tại Hà Nội

Nhổ răng hàm là một việc bình thường khi chúng ta gặp các vấn đề về răng miệng mà không thể khắc phục được. Vậy nhổ răng hàm ở đâu là an toàn và đặc biệt không làm tổn thương răng.

Nhổ răng hàm sai cách có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm

Răng hàm hay còn gọi là răng cấm, là hệ răng quan trọng nhất trong khoang miệng của bạn. Răng hàm thực hiện chức năng ăn nhai chính, thường có 2, 3, chân. Khi có chỉ định phải nhổ răng hàm thì bác sĩ thường phải rất cẩn thận, chứ không đơn giản như các răng khác.

Răng hàm cũng là răng có hệ thống dây thần kinh phức tạp, liên kết với các cơ quan khác trong cơ thể như hệ thống thần kinh trung ương, miễn dịch.. Nếu bác sĩ thực hiện không đúng cách, có thể khiến xảy ra một số biến chứng nguy hiểm như nhiễm khuẩn, viêm nướu lợi, hay đau đầu.

Một số nguyên nhân dẫn tới những biến chứng như sau:

  • Bác sĩ nhổ răng không đúng kỹ thuật, gây tổn thương các mô mềm cũng như các dây thần kinh có ở chân răng, không tuân theo quy trình an toàn trong nhổ răng và khiến răng bị nhiễm trùng.
  • Nhổ răng xâm lấn mạnh tới mô mềm, bác sĩ đã can thiệp quá sâu vào xương ổ răng, vào nướu, khiến cho vết thương lâu lành và dễ bị biến chứng
  • Dụng cụ nhổ răng không an toàn cũng là một nguyên nhân dẫn tới các triệu chứng như trên. Vi khuẩn tích tụ trong dụng cụ nhổ răng có thể xâm nhập vào vết mổ, gây ra các tổn thương có hại đến hàm răng của bạn

Nhổ răng hàm ở đâu uy tín, an toàn tại Hà Nội

Việc đầu tiên khi nghĩ tới nhổ răng là bạn nên chọn một trung tâm nha khoa uy tín và nhiều kinh nghiệm. Với sự tuân thủ nghiêm ngặt khi thực hiện quy trình nhổ răng an toàn đạt chuẩn quốc tế.  Nha khoa Shinbi Dental đã cung cấp các giải pháp nha khoa cho hàng vạn người. Trong đó đã thực hiện hàng ngàn ca nhổ răng an toàn, hiệu quả.

Mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi người khi đến với Shinbi Dental. Với đội ngũ bác sĩ chuyên ngành giỏi và nhiều kinh nghiệm, đã được tu nghiệp tại các nước châu Âu như Pháp, Đức. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn của các bác sĩ tại đây.

Ngoài ra trung tâm còn sở hữu những công nghệ hiện đại, hàng đầu thế giới như máy hỗ trợ nha khoa Pietozome 4D. Đây là một công nghệ cho phép bác sĩ sử dụng sóng siêu âm để hỗ trợ quá trình nhổ răng được an toàn.

Sóng siêu âm sẽ tác động lên các mô thần kinh và nướu, không gây xâm lấn trực tiếp đến các mô, các bác sĩ có thể dễ dàng bóc tách hệ thần kinh và răng, chính vì vậy loại bỏ được các nguy cơ có thể xảy đến khi tiến hành nhổ răng hàm

Công nghệ mới này đảm bảo mang đến cho quý khách được sự an tâm tuyệt đối. Đặc biệt khi nhổ răng tại Shinbi Dental, chúng tôi cam kết nhổ răng:

  • Không đau
  • Không chảy máu
  • An toàn, có thể đi làm ngay

Răng hàm là một răng rất quan trọng trong hệ cơ hàm của chúng ta, chính vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận và lựa chọn giải pháp thông minh, an toàn trước khi có bất kỳ tác động lên hệ răng này.

VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI DENTAL

  • Địa chỉ: Số 33, Trần Quốc Toản – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Website: https://shinbi.vn/
  • Fanpage: https://fb.com/viencongnghenhakhoathammyshinbi/
  • Hotline: 04 6686 8080 – 0988 001 889 | Tổng đài tư vấn: 1900 0215

Bài viết liên quan