VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI Trao công nghệ, nhận nụ cười
TRONG 02 NĂM 1028 người tử vong DO BIẾN CHỨNG TỪ NHỔ RĂNG KHÔN

VÌ NHỮNG NGUYÊN NHÂN

TỔN THƯƠNG HỆ THẦN KINH DO BÁC SỸ THIẾU KINH NGHIỆM Các dây thần kinh ở dưới nướu răng có liên hệ mật thiết với các hệ dây thần kinh ở trung tâm não bộ, gần tim. Khi nhổ răng khôn nếu làm tổn thương đến hệ thống thần kinh dưới nướu sẽ gây biết chứng méo mặt, đau nhức & có thể dẫn đến tử vong.
SỐC PHẢN VỆ DO KHÔNG TUÂN THỦ QUY TRÌNH Y KHOA Sốc phản vệ là một phản ứng dị ứng cực kỳ nghiêm trọng và là nguyên nhân lớn nhất đe dọa đến tính mạng của nạn nhân khi nhổ răng khôn. Sốc phản vệ có thể làm cho bệnh nhân bị sốc, huyết áp giảm đột ngột và đường thở tắc hẹp, dẫn đến tử vong trong thời gian ngắn.
CHẢY QUÁ NHIỀU MÁU DO NHỔ SAI KỸ THUẬT Khi nhổ răng khôn nếu bác sỹ còn ít kinh nghiệm hay nhổ răng không đúng kỹ thuật, nên gây ra những tổn thương cho vùng nướu quanh răng gây ra triệu chứng chảy máu kéo dài sau khi nhổ, nếu không xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe....
BỊ NHIỄM TRÙNG GÂY HOẠI TỬ, TIÊU XƯƠNG Trước & sau khi răng đã nhổ xong, dụng cụ y khoa không được sát khuẩn kỹ càng và nếu bác sĩ không sửa sạch và sát trùng tại vị trí nhổ răng sẽ gây viêm nhiễm dẫn đến các biến chứng nguy hiểm có thể gặp như đau dữ dội, sưng, hoại tử.....

NHỔ RĂNG PIEZOTOME 4d SHINBI - KẾT HỢP 4 ƯU THẾ LỚN

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI - ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

NHỔ RĂNG PIEZOTOME 4D

VIỆN CÔNG NGHỆ NHỔ RĂNG SHINBI DENTAL

Hệ thống gây tê an toàn

Công nghệ nhổ răng với sự hỗ trợ của hệ thống gây tê hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp, phác đồ test phản vệ và gây tê an toàn theo quy định chuẩn của bộ y tế với mục đích đảm bảo an toàn và sức khỏe cho khách hàng.

Đội ngũ bác sỹ tay nghề cao

Quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, chuyên gia đầu ngành, đã từng tu nghiệp tại các nước có nền nha khoa phát triển. Với sự tận tâm với nghề, hết lòng vì bệnh nhân, chúng tôi cam kết mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng.

Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại

Trang thiết bị tại Shinbi Dental được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Đã và đang khẳng định vị thế về dẫn đầu công nghệ nha khoa tại Việt Nam.

Quy trình nhổ răng nghiêm ngặt

Quy trình nhổ răng diễn ra đúng với quy định y khoa, đầy đủ các bước tất cả diễn ra nhanh chóng & đảm bảo, sự chính xác tuyệt đối trong môi trường vô trùng, an toàn cho sức khỏe.

Quy trình nhổ răng piezotome 4d tại Shinbi Dental

“AN TOÀN – KHÔNG ĐAU – KHÔNG BIẾN CHỨNG”
1 Thăm khám, chụp phim X – Quang & tư vấn
2 Sát khuẩn & vệ sinh khoang miệng
3 Test phản vệ & Gây tê cục bộ
4 Tiến hành nhổ răng
5 Chăm sóc sau khi nhổ
Đăng ký ngay Thăm Khám & Tư vấn miễn phí

đội ngũ bác sỹ của shinbi

đăng ký nhận ưu đãi

Xin vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới