Trang chủ » Kiến Thức Nha Khoa » Những thông tin hữu ích về răng toàn sứ ceramill

Những thông tin hữu ích về răng toàn sứ ceramill

Trên thị trường có rất nhiều dòng răng thẩm mỹ khác nhau giúp khắc phục tình trạng răng khiếm khuyết tốt nhất, trong đó có răng toàn sứ ceramill Dưới đây là những thông tin hữu ích về chiếc răng này:

Răng toàn sứ Ceramill là gì?

Chiếc răng sứ này được làm từ chất liệu sứ cao cấp và được sản xuất theo công nghệ của tập đoàn Amann Girbach Germany một trong những tập đoàn về răng thẩm mỹ lớn nhất toàn cầu. Sản phẩm này được nghiệm thu bởi các chuyên gia nha khoa thế giới và đánh giá chiếc răng toàn sứ tốt nhất về chất lượng và thẩm mỹ. Không dừng lại ở đó khả năng chịu lực của chiếc răng rất tốt và có thể lên đến 1100 Mpa.

Răng ceramill gồm hai phần chính là: sườn răng và thân răng. Phần sườn chiếc răng này chính là zirconia và phủ bên ngoài lớp sứ ceramill đây là một trong chất liệu cực kỳ quý bởi chất liệu này chỉ được áp dụng trong ngành hàng không đặc biệt là sản xuất vỏ vũ trụ. Bởi vậy mà chiếc răng sứ này có khả năng phục hình rất cao và tính thẩm mỹ thì không có gì để so sánh được.

Răng sứ Ceramill có tốt không?

Răng sứ ceramill được hưởng toàn bộ những đặc tính tốt nhất của các dòng răng sứ như: cercon, katana…chính những điểm này mà nó có thể giải quyết được toàn bộ nhược điểm của răng sứ kim loại.

Ưu điểm của Ceramill

  • Tính thẩm mỹ

Lớp khung sườn viềm răng sứ ceramill được cấu thành từ zirconia một trong những vật liệu rất quý. Vật liệu này có độ trắng trong tuyệt hảo và có thể tương phản quang học nên mắt thường rất khó có thể phân biệt chiếc răng này với răng thật.

  • Lâu bền và vô cùng cứng chắc 

Như tôi đã nhắc ở bên trên răng chiếc răng này có thể chịu lực lên đến 1100 Mpa. Trong khi đó khả năng chịu lực của chiếc răng thật chỉ khoảng tương đối 200 Mpa. Nên chiếc răng này hoàn toàn có thể thoải mái mà không cần lo lắng với những thức ăn cứng chắc mà không bị mẻ, sứt, vỡ…

  • Được thiết kế trên công nghệ hiện đại nhất thế giới

Sản phẩm được sản xuất theo công CAD/CAM một công nghệ sử dụng trong ngành vũ trụ. Và được áp dụng trên dây truyền hiện đại bậc nhất hiện nay.

Độ sai lệch và chính xác của chiếc răng này vô cùng tốt chỉ khoảng 25 µm. Hơn nữa lớp khung sườn chiếc răng này cũng chỉ khoảng 0,2-0,25mm. Nên trong quá trình nắp răng bạn sẽ không bị mài răng quá nhiều.

  • Tính tương sinh tốt

Không khác gì những dòng răng sứ cao cấp khác chiếc răng này cũng có độ tương sinh rất cao, không gây kích ứng với các mô mềm trong khoang miệng.

Ngoài ra bạn cũng không phải lo lắng sau một thời gian các viềm khung bị đổi màu như răng sứ kim loại.

➤➤Xem thêm:

Nhược điểm của ceramill

Những ưu điểm mà tôi đã nhắc ở trên bạn không thể phủ định được chất lượng mà nó đem lại. Nhưng cũng chính nhưng ưu đó nên chi phí của chiếc răng này cũng không hề nhỏ. Tại nha khoa Shinbi Dental một chiếc răng sứ sẽ có giá giao động từ 6.000.000 – 8.000.000 một chiếc.

Tuy nhiên, chiếc răng đòi hỏi rất cao về mọi thứ chính vì thế rất khó có thể tránh được chi phí cao. Khi bạn thực hiện bọc răng toàn ceramill bạn sẽ được bảo hành trọn đời. Cũng như sẽ được hưởng được ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng, đều đẹp và nụ cười tỏa nắng.

Răng sứ Ceramill có mấy loại?

Sẽ không ít những câu hỏi răng sứ ceramill này có bao nhiêu loại?Bởi những tính năng cũng như vô cùng thuyết phục mà đem lại cho bạn. Và nên chọn lựa loại răng nào cho phù hợp với mình?

Tuy nhiên răng toàn sứ này chỉ có một loại duy nhất đó chính là Ceramil Zolid và không có bất cứ thêm một loại nào khác. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn lựa mà chẳng cần lo lắng. Điều quan trọng nhất chính là lựa chọn cơ sở nha khoa chất lượng và uy tín.

➤➤Xem thêm:

Tại sao nên bọc răng sứ Ceramill tại Shinbi Dental

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi, với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu và vững vàng trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa, luôn đảm bảo cho khách hàng một nụ cười trắng sáng và tự tin.

Bằng tay nghề và trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ tốt nghiệp đại học trong và ngoài nước. Khi đến với Shinbi Dental luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng. Bởi sự tận tâm chăm sóc người bệnh như chính người nhà trong gia đình.

Review khách hàng thực hiện làm răng sứ Ceramill tại Shinbi Dental

                                               Trần Thị Tuyết (31 Tuổi) sau khi bọc răng sứ Ceramill

Nguyễn Minh Thúy 24 Tuổi – Hà Nội

                                            Cô Đỗ Thị Mai sau khi bọc răng tại Shinbi Dental
                                               Viện Công Nghệ Nha Khoa Shinbi Dental

Có thể bạn quan tâm:

 

 

Bài viết liên quan