Trang chủ » Kiến Thức Nha Khoa » Niềng răng cần chuẩn bị những gì?

Niềng răng cần chuẩn bị những gì?

Một hàm răng chắc khỏe

Trước khi niềng răng, nha sĩ sẽ phải thăm khám và điều trị tất tật các vấn đề về răng cho bạn. Điều trị răng sâu, viêm lợi, nha chu…để đảm bảo bạn có được hàm răng khỏe mạnh trước khi chỉnh nha. Vì sau khi gắn mắc cài việc vệ sinh răng sẽ trở nên khó khăn hơn, nguy cơ bị sâu và mắc viêm lợi cao hơn, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình niềng răng.

Kiến thức cơ bản về chỉnh nha

Bạn nên tìm hiểu thêm kiến thức về chỉnh nha trước khi cùng với địa chỉ nha khoa uy tín. Hãy tìm hiểu các giai đoạn của chỉnh nha, cách chăm sóc răng miệng hay một số những vấn đề gặp phải khi niềng răng. Những điều này giúp cho bạn chuẩn bị tâm lí sẵn sàng khi điều trị và bảo vệ mình khỏi những bỡ ngỡ và những sự cố không may gặp phải.

Các bạn có thể tham khảo thêm :

Tâm lý sẵn sàng

Hãy chuẩn bị một tâm lý thật thoải mái và sẵn sàng khi bước vào quá trình chỉnh nha. Bởi trong quá trình điều trị, có thể bạn sẽ phải trải qua những cảm giác khó chịu, ăn uống khó khăn, thậm chí là đau đớn hay xấu xí một chút ở giai đoạn đầu… Nhưng hãy tin tưởng rằng, sau bao nhiêu cố gắng, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với một hàm răng đều đặn cùng nụ cười tỏa nắng.

Chi phí niềng răng

Niềng răng là một trong những kỹ thuật nha khoa với chi phí tương đối cao . Vì vậy, trước khi thực hiện niềng răng, khách hàng nên chuẩn bị và cân đối tài chính là cần thiết. 

VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI DENTAL

Số 33, Trần Quốc Toản – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Website: https://shinbi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Shinbi.Dental.Offical/

Hotline: 04 6686 8080 – 0988 001 889 | Tổng đài tư vấn: 1900 0215

Bài viết liên quan