Trang chủ » Giới thiệu » Shinbi Dental – Hệ thống nha khoa 5 sao đầu tiên tại miền Bắc

Shinbi Dental – Hệ thống nha khoa 5 sao đầu tiên tại miền Bắc

Nha khoa đạt chất lượng quốc tế là phải được trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật hỗ trợ khám chữa về nha khoa như ghế răng, máy chụp x-quang Panorama, máy nhổ răng không đau Piezotome… Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó, Shinbi Dental còn xây dựng hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, đẳng cấp như một khách sạn 5 sao với lối kiến trúc nội thất tinh tế, hiện đại.

Không gian tạo cảm giác dễ chịu tại Shinbi Dental

Không gian tạo cảm giác dễ chịu tại Shinbi Dental

Kết hợp hài hòa giữa các thiết bị máy móc khô khan và sự mềm mại, tinh tế của việc bài trí không gian, thực sự làm xoa dịu tinh thần các bệnh nhân cần điều trị chuyên khoa như Nhổ răng, cắm implant… Giúp bệnh nhân yên tâm và cảm thấy thoải mái như đang tận hưởng những giờ nghỉ dưỡng tại các resort.

Các ghế răng và các thiết bị tiên tiến được sắp xếp vị trí hợp lý tạo cảm giác hiện đại, sang trọng đạt chuẩn quốc tế.

Trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế

Đến với Shinbi Dental, quý khách có thể tranh thủ thư giãn mà vẫn đảm bảo an toàn trước nguy cơ lây nhiễm như tại các phòng nha lạc hậu về cơ sở vật chất. Điều này góp phần tạo cho khách hàng tâm lý ổn định và thoải mái giúp việc điều trị dễ dàng và đạt hiệu quả cao. Shinbi Dental thực sự là hệ thống nha khoa 5 sao hàng đầu tại Hà Nội.

Shinbi Dental – Nơi gửi gắm nụ cười của hàng triệu khách hàng trong đó có nhiều người nổi tiếng

SHINBI DENTAL

Viện Công nghệ Nha khoa Thẩm mỹ Shinbi- Viện Chỉnh nha Chỉnh nha số 1 Việt Nam Shinbi

 

Bài viết liên quan