Trang chủ » Giới thiệu » Phòng khám đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Shinbi Dental

Phòng khám đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Shinbi Dental

Một cơ sở nha khoa đạt chất lượng là phải được trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật hỗ trợ khám chữa về nha khoa như ghế răng, máy chụp x-quang panorama, máy nhổ răng… Vừa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó, Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi Dental còn xây dựng trung tâm sang trọng, đẳng cấp như một khách sạn 5 sao với lối kiến trúc nội thất sang trọng, tinh tế, hiện đại.

Không gian tạo cảm giác dễ chịu tại Shinbi Dental

Không gian tạo cảm giác dễ chịu tại Shinbi Dental

Kết hợp hài hòa giữa các thiết bị máy móc khô khan và sự mềm mại, tinh tế của việc bài trí không gian, thực sự làm xoa dịu tinh thần các bệnh nhân cần điều trị chuyên khoa như Nhổ răng, cắm implant… Giúp bệnh nhân yên tâm và cảm thấy thoải mái như đang tận hưởng những giờ nghỉ dưỡng tại các resort.

Các ghế răng và các thiết bị tiên tiến được sắp xếp vị trí hợp lý tạo cảm giác hiện đại, sang trọng đạt chuẩn quốc tế.

Trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế

Đến với Shinbi Dental, quý khách có thể tranh thủ thư giãn mà vẫn đảm bảo an toàn trước nguy cơ lây nhiễm như tại các phòng nha lạc hậu về cơ sở vật chất. Điều này góp phần tạo cho khách hàng tâm lý ổn định và thoải mái giúp việc điều trị dễ dàng và đạt hiệu quả cao. Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi Dental thực sự là một nha khoa 5* hàng đầu tại Hà Nội, hiện nay.

VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI DENTAL

 

Bài viết liên quan