Trang chủ » Dịch vụ » Phòng Laboratory hiện đại tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Shinbi

Phòng Laboratory hiện đại tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Shinbi

Chúng tôi hiểu rằng, để có được chất lượng và đẳng cấp khác biệt, và mang lại sự hài lòng cho quý khách ở mức cao cấp nhất. Một phần quan trọng chính là đến từ trang thiết bị hiện đại của trung tâm. Tại Shinbi Dental, ngoài những trang thiết bị hiện đại đến từ châu Âu như Đức, Pháp, chúng tôi còn sở hữu phòng Laboratory – Phòng nghiên cứu và phục vụ cho những điều trị chuyên sâu và hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng Laboratory hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Không phải trung tâm nha khoa nào cũng có thể sở hữu phòng Laboratory tiêu chuẩn bởi lẽ chi phí đầu tư và nguồn lực tương đối lớn. Tuy nhiên, tại Shinbi Dental, để tạo nên đẳng cấp và sự khác biệt, cũng như có được điều kiện để phục vụ khách hàng ở mức cao nhất, chúng tôi coi đó là một việc không thể thiếu vì nó quyết định đến sự an toàn và đảm bảo của khách hàng, nó cũng chính là thước đo cho giá trị và chất lượng của một trung tâm nha khoa. Bởi lẽ, đây chính là nơi cho ra đời những sản phẩm chất lượng như răng sứ, niềng răng, miếng dán sứ…và nhiều loại sản phẩm phục vụ cho công tác nha khoa khác.

Phòng Labo tại Shinbi Dental sở hữu những trang thiết bị vô cùng hiện đại có thể kể đến như:

  • Hệ thống máy CAD/CAM sử dụng máy tính để phục hình và tái tạo hàm răng trên máy vi tính, cho ra những bản in 3D của cấu tạo hàm răng, kết hợp cùng với máy cắt để cho ra những sản phẩm đảm bảo tính chính xác cũng như thẩm mỹ đối với khách hàng.
  • Máy nung răng sứ Stratasys đến từ Đức với hệ thống kiểm soát nhiệt độ tự động và ổn định. Có thể cho ra lò những chiếc răng sứ, miếng dán sứ đảm bảo chất lượng. Mỗi sản phẩm ở đây đều được nung trong máy với thời gian tối thiểu là 12 giờ. Chính vì vậy, độ bền, độ cứng, và tính thẩm mỹ của sản phẩm luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.
  • Lò đúc cao tần, máy thiết kế sườn Zirconia, các loại máy này sẽ sử dụng bản Scan 3D để thiết kế và tự động điều chỉnh máy tạo hình để cho ra những bộ khung, sườn phù hợp nhất với tình trạng của khách hàng với độ chính xác rất cao, sai số chỉ được tính nhỏ hơn một phần nghìn milimet.
  • Máy phục hình sứ Cercon Smart dùng trong công tác phục hình răng sứ, mão sứ..sử dụng dữ liệu scan và tia laser để tái tạo và tính toán mô hình hàm răng trước khi tạo ra sản phẩm. Với các dữ liệu toàn bộ hàm răng của khách hàng được quét trước đó bằng máy quét laser hiện đại, máy sẽ tự động tính toán được độ co ngót, khả năng tương thích và cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Các bạn có thể tham khảo thêm : 

Lợi ích cho khách hàng khi chúng tôi sử dụng phòng Laboratory hiện đại

Việc sở hữu phòng Laboratory ngay tại trung tâm sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho quý khách hàng như:

  • Các sản phẩm được chế tác ngay tại trung tâm dưới sự giám sát của các y bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ mang lại chất lượng và độ hoàn mỹ cao nhất.
  • Đảm bảo được chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, như chất liệu sứ, implant.. Các loại sứ được sử dụng tại đây đều được nhập khẩu từ châu Âu nên được đảm bảo chất lượng cao nhất.
  • Đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Shinbi Dental – chúng tôi cam kết bảo hành miễn phí TRỌN ĐỜI các sản phẩm răng sứ tại Trung tâm.
  • Vì sản phẩm được hoàn thiện ngay tại chỗ nên tránh được các vấn đề khác có thể xảy ra như lỗi, sai sót, chất lượng không đảm bảo hoặc nguồn gốc không rõ ràng.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là nguồn động viên to lớn nhất đối với Shinbi Dental. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cập nhật những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn nữa. Xin cảm ơn tất cả những khách hàng đã trao trọn niềm tin cho Shinbi Dental, giao cho chúng tôi sứ mệnh giữ trọn vẹn nụ cười của quý khách.

Viện Công Nghệ Nha Khoa Shinbi Dental

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan