Trang chủ » Kiến Thức Nha Khoa » Phủ răng sứ Pressing Laminate là gì? Tại sao nên chọn?

Phủ răng sứ Pressing Laminate là gì? Tại sao nên chọn?

Lý do chọn bọc răng sứ Pressing Laminate

Phủ răng sứ Pressing Laminate là một trong những công nghệ phục hình cho răng hiện đại với mục đích hạn chế về thao tác mài răng, chính vì vậy mà răng sứ thẩm mỹ Pressing Laminate đang ngày càng được mọi người yêu thích nhiều hơn tại nha khoa Shinbi Dental.

Răng sứ Pressing Laminate sử dụng trong các trường hợp :

  • Răng thưa, vỡ, mẻ không đều.   
  • Bề mặt răng xấu, không nhẵn bóng.
  • Răng bị nhiễm kháng sinh tetracyclinerăng nhiễm fluoride không thực hiện tẩy trắng được.
  • Răng trám bằng chất liệu composite đã bị đổi màu.
  • Răng bị mòn cạnh.
  • Răng lớn nhỏ không đồng đều trên cung hàm.

phủ sứ  Pressing Laminate

Ưu điểm của phủ Pressing Laminate

Không cần mài răng

Khi lựa chọn công nghệ răng sứ thẩm mỹ Pressing Laminate, bạn không cần phải mài răng thật. Điều này cho phép bảo tồn hoàn toàn 100% răng thật

Các bạn có thể xem thêm :

Trắng đẹp tự nhiên

Phủ răng sứ thẩm mỹ Pressing Laminate được chế tác từ sứ nguyên khối nên đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao. Độ trắng và trong y hệt răng thật, không những thế Pressing Laminate còn được “tạo hình” với bề mặt có “gợn” tự nhiên không khác chút nào so với răng thật.

phủ răng sứ Laminate

Không phải điều trị tủy

Vì không cần phải mài nên không hề ảnh hưởng đến tủy răng. Điều này giúp quý khách hàng giữ được cho mình một chiếc răng thật mà vẫn có được sự thẩm mỹ hoàn hảo.

Duy trì trên 20 năm

Thực hiện công nghệ phủ răng sứ thẩm mỹ Pressing Laminate cho khách hàng, bác sĩ cần phải có tay nghề cao cùng với vật liệu kết dính đảm bảo chất lượng thì mặt dán sứ có thể kín khít với mô răng thật. Điều này giúp cho Pressing Laminate tồn tại dài lâu cùng với răng tự nhiên.

Tại Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi, hội tụ các bác sĩ có chuyên môn sâu và vững vàng trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa, luôn đảm bảo cho khách hàng một nụ cười trắng sáng và tự tin nhất. Bằng tay nghề và trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ tốt nghiệp đại học trong và ngoài nước, khách hàng đến với Shinbi Dental luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng với các dịch vụ. Nha khoa Shinbi cam kết sử dụng công nghệ phủ Pressing Laminate 100% bảo tồn răng thật, KHÔNG ĐAU, KHÔNG Ê BUỐT.

VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI DENTAL

Số 33, Trần Quốc Toản – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Website: https://shinbi.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/Shinbi.Dental.Offical/
Hotline: 04 6686 8080 – 0988 001 889 | Tổng đài tư vấn: 1900 0215

Bài viết liên quan