Trang chủ » Dịch vụ » Quy trình thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp tại SHINBI DENTAL

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp tại SHINBI DENTAL

Luôn thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng công đoạn, từng bộ phận, Nha khoa Shinbi từng bước quy chuẩn các bước trong thăm khám và phục vụ khách hàng. Shinbi chia ra nhiều bộ phận khác nhau, trong đó có các bộ phận về làm chuyên môn như bác sĩ, y tá , hay là bộ phận phục vụ, đón tiếp khách hàng như : lễ tân, chăm sóc khách hàng. Mỗi khách hàng đến với Shinbi đều nhận được sự đón tiếp chu đáo, tận tâm bậc nhất. Trước khi bước vào điều trị chuyên môn, khách hàng  được trải nghiệm quy trình phục vụ gồm 6 bước chuyên nghiệp.

Bước 1: Tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn

Cách 1: Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ bất kỳ điều gì về phục hình răng, chỉnh nha niềng răng, thẩm mỹ răng, hay các bệnh lý về răng, gọi điện đến hotline 19000215 để được tư vấn miễn phí.

Cách 2: Để lại thông tin liên hệ như là họ tên, số điện thoại tại form đăng ký,  bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất. Sau đó, nha khoa sẽ tiến hành đặt lịch hẹn với bác sỹ phụ trách chuyên sâu về vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Bước 2: Đón tiếp khách hàng tại phòng khám

Để thể hiện sự thân thiện, thoải mái khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ, bộ phận Lễ tân luôn trực tại quầy và chào đón khách hàng ngay từ khi bước vào. Nhằm đảm bảo, quý khách hàng cảm thấy yên tâm và bớt đi lo lắng khi cần phải thực hiện những biện pháp tiểu phẫu như nỗi sợ nhổ răng số 8.

Bước 3: Bác sĩ kiểm tra tổng quát sứ khỏe răng miệng và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp

Đến với Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi, bước đầu tiên bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát răng miệng của bạn. Quá trình diễn ra trong 15 phút với đầy đủ trang thiết bị y tế, quá trình đảm bảo vô trùng, vô khuẩn. Hiện tại Shinbi đang áp dụng công nghệ mới nhất Smile Design để giúp quý khách thiết kế một nụ cười hoàn hảo đúng theo ý nguyện của khách hàng. Với công nghệ này, khách hàng sẽ nhìn thấy trực quan kiểu răng, dáng răng răng nào phù hợp với mình.

Quá trình này, khách hàng  không hề mất bất kỳ một chi phí nào, hoàn toàn miễn phí dù sau này bạn có tiến hành sử dụng dịch vụ của nha khoa hay không.

Bước 4: Thực hiện điều trị

Một khi đã tiến hành điều trị tất cả các dịch vụ làm răng thẩm mỹ hay hỗ trợ điều trị bệnh lý, phòng điều trị và các dụng cụ nha khoa đều được vô trùng theo một quy trình vô trùng khép kín.

Tùy từng nhu cầu và bệnh lý của khách hàng, các bác sĩ tại Shinbi sẽ áp dụng phương pháp phù hợp.

VD: Quy trình thăm khám 5 bước trong Nhổ răng –không đau – không biến chứng:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn
Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê
Bước 3: Làm lung lay chân răng
Bước 4: Tiến hành nhổ răng
Bước 5: Cầm máu, dặn dò bệnh nhân và hẹn lịch tái khám.

Bước 5: Hướng dẫn, dặn dò khách hàng sau điều trị. hẹn tái khám.

Sau khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào tại Shinbi, khách hàng  sẽ đươc áp dụng chế độ bảo hành tùy theo từng dịch vụ. Shinbi cam kết sẽ bảo hành theo đúng quy định của  mình.

Toàn bộ quá trình sẽ được lưu tại hệ thống của Viện nha khoa Shinbi. Khách hàng được dặn dò về việc vệ sinh đúng cách và hẹn tái khám để kiểm tra lại sức khỏe răng miệng của mình.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Shinbi Dental liên lạc lại với khách hàng để đánh giá sự hài lòng về dịch vụ và thăm hỏi tình trạng, chức năng của răng có đáp ứng được mong đợi của quý khách hay không ?

Để hình dung rõ nét hơn về quy trình chuyên nghiệp của Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi, chúng ta cùng xem video nói về Quy trình Thực hiện răng sứ thẩm mỹ Pressing Laminate cho khách hàng là DJ Mai Thỏ sau đây:

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan