Trang chủ » Kiến Thức Nha Khoa » Răng khôn bị sâu nên nhổ hay trám?

Răng khôn bị sâu nên nhổ hay trám?

Răng khôn bị sâu là một trường hợp không phải là một trường hợp hiếm nhưng điều quan trong khi bạn không biết là nên nhổ răng khôn hay trám răng khôn chính là điều bạn đang băn khoăn.

Răng khôn bị sâu như thế nào ?

Răng không là răng được mọc sau cùng của hàm răng và được nằm trong cùng của xương hàm nên để tiến hành vệ sinh sẽ gặp rất nhiều những khó khăn.

Răng khôn mọc bên cạnh những răng hàm giữ những vai trò quan trọng trên cung của hàm răng và khi tất cả các thức ăn bị nhét vào những kẽ răng hàm việc có thể làm sạch thức ăn thừa không hề dễ dàng như bạn tưởng. Chiếc răng khôn của bạn là một chiếc răng có được sự nguy cơ sâu răg cao và dễ bị viêm nướu và sẽ gây ra những cảm giác khó chịu cho người bệnh.

Răng khôn bị sâu sẽ ảnh hưởng những răng quan trọng trên cung hàm và sẽ có thể gây sâu răng cho răng bên cạnh nữa chưa kể các răng mọc không đúng vị trí khi bị phá hủy đến các cấu trúc của xương hàm.

Răng khôn đóng vai trò trong những việc ăn nhăi và nếu chiếc răng này có các vấn đề sẽ gây ra ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng.

Xem thêm : Hỏi đáp: Nên ăn gì sau khi nhổ răng khôn?

Răng khôn bị sâu nên nhổ hay trám?

Tùy vào những trường hợp bạn mắc phải răng khôn bị sâu có nên nhổ hay trám răng và bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín để các bác sĩ khám và để có thể kiểm tra được tình trạng răng của bạn như thế nào.

Nếu mà răng khôn của bạn đang mọc thẳng cà có thể hỗ trợ được chức năng ăn nhai cho tất cả toàn hàm thì sẽ có thể điều trị và bọc răng sứ có thể tiếp tục duy trì và nếu chiếc răng khôn của bạn nếu mọc nghiêng thì sâu nhiều thì việc cần nhổ bỏ sẽ được tiến hành và sẽ không hề làm ảnh hưởng đến những dây thần kinh vì vậy đừng lo lắng quá nhé.

Xem thêm : Có nên nhổ răng khôn trong “ngày ấy”?

Nhổ răng khôn ở đâu uy tín nhất?

 

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi là một trong số ít những địa chỉ nha khoa uy tín được cấp chứng chỉ và giấy phép cấy ghép Implant. Đến đây, bạn sẽ được trực tiếp Bác sĩ Nguyễn Văn Hòa – Cử nhân Đại học Y, tu nghiệp tại ĐH Havard, Mỹ khám, tư vấn và giải đáp các thắc mắc về những vấn đề liên quan đến Implant.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant, từng tu nghiệp tại nhiều nước có ngành nha khoa hiện đại trên thế giới, bác sĩ Hòa đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép Implant cho mọi đối tượng khách hàng. Điều này chính là minh chứng thuyết phục nhất cho trình độ, sự uy tín của Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi.

Tại sao nên chọn Shinbi Dental

Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam

  • Đội ngũ bác sĩ có bằng cấp, chuyên môn cao trên 15 năm kinh nghiệm.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, quy trình thực hiện bài bản theo quy chuẩn hiệp hội nha khoa Quốc tế.
  • Chi phí hợp lý, luôn đi đôi với chất lượng.
  • Chế độ chăm sóc, bảo hành sau sử dụng dịch vụ tốt cho khách hàng.

VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI DENTAL

Bài viết liên quan