Trang chủ » Dịch vụ » Răng sứ EMax là gì? Giá trị vượt trội với các dòng răng sứ khác như nào?

Răng sứ EMax là gì? Giá trị vượt trội với các dòng răng sứ khác như nào?

Răng sứ EMax (Esthetic Maximum) là hệ thống sứ đa năng đại diện cho 1 bước đột phá lớn trong nha khoa phục hồi và thẩm mỹ. Là một sự kết hợp của thẩm mỹ cao và sức mạnh vượt trội.

Các phục hình răng từ E.Max trông tự nhiên và không chứa kim loại. E.Max là vật liệu tiên tiến cho phục hình ngày nay.

Răng sứ EMax là gì?

EMax là răng sứ có cấu tạo hoàn toàn bằng sứ nguyên khối với lớp khung sườn được làm từ loại sứ Emax (Esthetic Maximum). Với những đặc tính vượt trội từ sứ Emax nên việc bọc răng sứ loại này mang lại tính thẩm mỹ rất cao cũng như độ bền cực tốt ngay cả trong môi trường yêu cầu khả năng ăn nhai lớn.

Răng sứ EMax phù hợp trong những trường hợp nào?

Với sức bền lớn và độ thẩm mỹ vượt trội, Răng sứ Emax thích hợp với tất cả các trường hợp muốn phục hình răng ổn định và lâu dài.

 • Răng bị gãy vỡ,…
 • Răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)
 • Răng xấu và bị mòn men
 • Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

E.Max thích hợp để phục hình cho răng tại tất cả các vị trí răng hàm, răng cửa, răng nanh và được coi là sản phẩm an toàn dành cho mọi lứa tuổi, cơ địa. Đặc biệt, E.Max là lựa chọn số 1 khi cần phục hình răng cửa đem lại độ thẩm mỹ cao.

Các bạn có thể xem thêm:

Giá trị vượt trội của răng sứ EMax

Răng sứ E.MAX là dòng răng sứ có đầy đủ các yếu tố để có thể thay thế răng khiếm khuyết an toàn, hiệu quả thẩm mỹ và chức năng ăn nhai với những ưu điểm vượt trội:

Ăn nhai như răng thật

E.Max là dòng răng sứ được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate – sản phẩm của công nghệ CEREC tân tiến, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt tới 400Mpa, gấp khoảng gần 4 lần răng thật, giúp ăn nhai đảm bảo sau rất nhiều năm.

Trắng đẹp tự nhiên, không đen viền lợi

Răng sứ E.Max có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng nên có chiều sâu, sống động tự nhiên, rất khó để phân biệt răng sứ E.Max với răng thật bằng mắt thường, thậm chí ngay cả bằng X-quang.
So với răng sứ Kim loại, E.Max khắc phục được các nhược điểm như: Không nhìn thấy màu đen kim loại khi ánh sáng đi qua và không bị đen viền lợi…

An toàn không kích ứng

Giống với răng sứ Cercon, sứ E.Max là dòng sứ lành tính trong hệ thống sứ không kim loại. E.Max vượt trội hơn hẳn sứ kim loại (như Titan…) về độ “lành tính” đối với cơ thể. Khi tồn tại trong môi trường miệng nhiều năm, E.Max vẫn không gây ra bất cứ phản ứng phụ hóa học nào, không có dấu hiệu kích ứng nướu, mặt trong má và cạnh lưỡi.

Duy trì dài lâu

Khác với sứ kim loại, răng sứ E.Max không bị bám cặn và đổi màu theo thời gian, không bị mài mòn trong môi trường axit và ăn nhai nên có thể duy trì chức năng và thẩm mỹ trong thời gian dài sau phục hình.

Khi được phục hình bằng kỹ thuật tốt và bài bản bởi bác sĩ tay nghề giỏi, răng sứ E.Max có thể duy trì được suốt cuộc đời mà không phải tác động thêm bằng bất cứ thủ thuật nào.

Quy trình phục hình với răng sứ EMax tại Shinbi Dental

Những câu hỏi thường gặp

E.Max phục hình răng lâu hơn răng sứ kim loại gấp nhiều lần

Trong khi sứ kim loại cho kết quả phục hình ban đầu đẹp nhưng sau 2 năm phải phục hình lại do bị đen cổ lợi thì với răng sứ E.Max, khi kỹ thuật đảm bảo và có bác sỹ giỏi thì hiệu quả có thể duy trì được hàng chục năm mà không lo bị đen cổ lợi.

E.Max phục hình cực tốt khi kết hợp công nghệ Răng sứ Ultra Shining 3P

Công nghệ chế tạo Răng sứ Ultra Shining 3P với các thao tác chính xác, đảm bảo phát huy được tối đa những đặc tính ưu việt của dòng sứ E.Max – điều mà các phương pháp phục hình thông thường không thể tạo ra được.

Răng sứ không kim loại E.Max có điểm gì nổi bật so với răng sứ kim loại?

Giá trị nổi bật của răng sứ chất liệu E.Max là tính thẩm mỹ, tự nhiên và sống động – điều mà răng sứ kim loại không thể tạo ra được

VÌ SAO NÊN LÀM RĂNG TOÀN SỨ THẨM MỸ TẠI SHINBI DENTAL

Shinbi Dental là địa chỉ uy tín tại Hà Nội, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo hiệp hội nha khoa Quốc tế. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam:

 • Đội ngũ bác sĩ có bằng cấp, chuyên môn cao trên 15 năm kinh nghiệm.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, quy trình thực hiện bài bản theo quy chuẩn của hiệp hội nha khoa Quốc tế.
 • Được chuyển giao công nghệ tiên tiến.
 • Nguyên vật liệu nha khoa chính hãng đã qua kiểm định chất lượng.
 • Khách hàng được chăm sóc và tư vấn nhiệt tình bởi các tư vấn viên chuyên nghệp.

Viện Công Nghệ Nha Khoa Shinbi Dental

 • Địa chỉ: Số 33, Trần Quốc Toản – Hoàn Kiếm – Hà Nội
 • Website: https://shinbi.vn/
 • Fanpage: https://fb.com/viencongnghenhakhoathammyshinbi/
 • Hotline: 0466868080 – 0988001889 | Tổng đài tư vấn: 1900 0215

Bài viết liên quan