Trang chủ » Dịch vụ » DÁN SỨ VENEER

DÁN SỨ VENEER

Mặt dán sứ VENEER giải pháp bảo tồn răng gốc tối đa

Mặt dán sứ Veneer hiện nay được nhiều người ưa chuộng bởi mặt dán sứ đang là giải pháp phục hồi răng xấu, sứt mẻ để hàm răng bền chắc gấp nhiều lần răng thật mà không xâm lấn nhiều vào răng thật.

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, mặt dán sứ Veneer ngày càng mỏng hơn và tự nhiên hơn. Điều này khiến người dán sứ sẽ cảm thấy dễ chịu và tự nhiên hơn trong việc ăn uống.

Mặt dán sứ VENEER là gì?

Mặt dán sứ Veneer (tiếng Anh là Laminate) cấu tạo là một lớp sứ mỏng được làm bằng sứ nguyên chất với độ dày mặt dán sứ từ 0.2 – 0.6 mm được dán lên mặt ngoài răng giúp cải thiện tính thẩm mỹ của răng.

Mặt dán sứ khôi phục cả về tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho khuôn hàm mà không cần phải xâm lấn quá nhiều, bảo tồn tối đa răng thật, mang lại hàm răng trắng sáng và nụ cười hoàn hảo cho khách hàng.

Những trường hợp nào nên dán sứ VENEER?

Tuy dán mặt sứ là một phương pháp nha khoa thẩm mỹ an toàn, nhưng chỉ một số trường hợp sau đây có thể phục hình bằng mặt dán sứ:

 • Răng bị nhiễm màu kháng sinh không thể tẩy trắng được
 • Răng bị mẻ, vỡ nhỏ
 • Răng thưa, cắn hở nhẹ
 • Độ lớn các răng trên hàm không đều (quá to hoặc quá bé)
 • Mặt răng không nhẵn bóng, có lỗ hoặc hao mòn trong quá trình ăn nhai.

Bảng giá dịch vụ dán sứ Veneer tại nha khoa Shinbi Dental

Các loại dán sứ tại Veneer:

 • Pressing Laminate (Đức)
 • 3M Lava Esthetic (Mỹ)
 • Lava Plus (Mỹ)
 • UT Smile (Đức)
 • HT Smile (Đức)
 • Cercon FX (Đức)
 • Ceramill Zolid FX (Đức)
 • Ceramill FX (Đức)
 • Ceramill (Đức)

Vì sao nên chọn dán sứ VENEER để phục hình răng?

Răng sứ Veneer tính thẩm mỹ cao

Mặt răng sứ Veneer có màu trắng tương tự ngà răng, với độ trong, bóng gần giống như răng tự nhiên. Bởi vậy, mặt dán sứ Veneer được đánh giá là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao bậc nhất trong các loại sứ phục hình thẩm mỹ hiện nay.

 

Phục hồi và bảo tồn tối đa răng thật

Khi thực hiện dán mặt răng sứ, bác sĩ chỉ cần mài bớt 1 phần nhỏ men răng, khoảng 0,2 – 0,6 mm để phủ mặt dán Veneer có độ dày tương ứng lên mặt ngoài của răng. Tỷ lệ mài răng này chỉ bằng khoảng ½ so với biện pháp làm chụp răng thông thường. Bởi vậy, răng thật được bảo tồn tối đa nhờ mặt dán sứ.

An toàn tuyệt đối và không ảnh hưởng ăn nhai

Quy trình dán mặt răng sứ không tác động mạnh đến cấu trúc răng và tủy răng nên không gây kích ứng, ê buốt răng trong và sau khi thực hiện. Thẩm mỹ răng bằng miếng dán Veneer được thực hiện trong thời gian ngắn. Trong quá trình điều trị, khách hàng có thể ăn nhai bình thường mà không cần kiêng bất kì thực phẩm nào.

Răng sứ sau khi bọc được duy trì trong nhiều năm

Nếu được phục hình bởi bác sĩ giỏi, tay nghề cao, độ khít sát của mặt dán với mô răng thật có thể đạt mức tối đa. Nhờ thế, mặt dán Veneer sẽ bám chắc vào răng, không bị bong rơi ngay cả khi chịu lực nhai lớn.

Quy trình dán mặt sứ VENEER tại Shinbi Dental

Các bước trong quy trình dán mặt răng sứ Veneer được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn Quốc tế, tối ưu trong thao tác, kết hợp sử dụng hệ thống gây tê hiện đại nhằm đảm bảo các tiêu chí an toàn về Y tế, hạn chế tối đa xâm lấn, rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế.

 • Bước 1: Chụp X-Quang và khám tổng thể lấy dấu nghiên cứu
 • Bước 2: Tư vấn chi tiết về các vấn đề răng miệng của khách hàng và phương pháp giải quyết
 • Bước 3: Lên mô hình răng sau khi làm xong để bệnh nhân xem trước kết quả
 • Bước 4: Vệ sinh răng miệng và gây tê
 • Bước 5: Lấy dấu răng
 • Bước 6: Chế tác răng tại xưởng sản xuất
 • Bước 7: Làm nhám bề mặt răng và xử lý bề mặt ngà tránh ê buốt
 • Bước 8: Thử và dán răng sứ Veneer vĩnh viễn

Khách hàng thực hiện dán sứ VENEER tại Shinbi Dental nói gì?

Hàng nghìn khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ răng sứ tại Shinbi Dental và đều để lại những phản hồi tích cực. Bạn có thể tham khảo một số khách hàng sau:

DJ Minh Trí: Đến Shinbi Dental với tình trạng răng ố vàng, thô, răng khấp khểnh. Sau khi sử dụng dịch vụ dán sứ veneer của Shinbi Dental tình trạng răng miệng đã được cải thiện đáng kể: răng trắng sáng tự nhiên, form răng tròn và đều mang đến nụ cười hoàn hảo.

MC Minh Hà trước khi sử dụng dịch vụ dán sứ Veneer tại Shinbi Dental với tình trạng răng ố vàng, khấp khểnh, cung răng không tròn. Sau khi đã sử dụng dịch vụ dán sứ Veneer tại Shinbi Dental thì răng đã trắng sáng tự nhiên và form răng đều hơn. Hoàn toàn ưng ý và hài lòng với hàm răng mới, tự tin dẫn, xuất hiện trên các chương trình truyền hình.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI DÁN SỨ VENEER

Dán Veneer có ăn nhai gần như răng thật không?

Mặt dán sứ là lựa chọn của những khách hàng mong muốn có vẻ thẩm mỹ cao cho hàm răng. Nó như một lớp áo phủ ngoài cho mặt răng, không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của răng thật. Riêng bản thân mặt dán không có ý nghĩa nhiều về mặt chức năng.

Tại sao chí phí dán sứ Veneer lại cao như vậy?

Phục hình mặt dán sứ đòi hỏi công nghệ ưu việt, tay nghề chuyên môn đặc biệt giỏi của bác sỹ, máy móc hiện đại và chất liệu Veneer sứ cao cấp. Bởi vậy, mà chi phí cho mặt dán Veneer thường cao hơn các phương pháp phục hình khác.

Mặt dán sứ Veneer có gì ưu việt hơn phương pháp thông thường?

Điểm khác biệt của mặt dán sứ là có thể thao tác tốt trên các độ dày mỏng khác nhau của mặt dán, giảm thiếu tối đa bị nứt ngay cả ở độ dày mặt dán là khoảng 0,2mm. Bởi thế, việc phục hình mặt dán sứ sẽ đảm bảo chất lượng cho trường hợp răng bất thường như buồng tủy lớn, men răng ít,…

 SHINBI DENTAL

Viện Công nghệ Nha khoa Thẩm mỹ Shinbi- Viện Chỉnh nha Chuyên sâu Shinbi

Địa chỉ: Số 33, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Số 3, Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://shinbi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Shinbi.Dental.Offical/

Hotline: 0988 001 889 – 1900 0215

 

 

Bài viết liên quan