Trang chủ » Kiến Thức Nha Khoa » Tại sao cần phải điều trị răng sâu càng sớm càng tốt?

Tại sao cần phải điều trị răng sâu càng sớm càng tốt?

Sâu răng là bệnh lý răng miệng khá phổ biến ở mọi lứa tuổi, mọi đối tượng, không những gây ra những cơn đau nhức, sâu răng còn có thể làm mất răng. Chữa trị răng sâu tại Shinbi Dental là giải pháp tối ưu, đang áp dụng hiệu quả cho hàng trăm bệnh nhân sâu răng.

Tại sao nên hỗ trợ điều trị răng sâu càng sớm càng tốt?

Răng sâu là một trong những bệnh lý phổ biến, nhưng cần được hỗ trợ điều trị sớm để tránh các biến chứng tăng nặng có thể gặp phải.

– Tránh bệnh răng miệng:

Những chiếc răng sâu chính là nguyên nhân dẫn đến các vấn đề về răng miệng như: Viêm nướu, nha chu, áp xe răng… Chữa sâu răng bằng việc nạo bỏ phần mô răng hư hại sẽ tránh làm bệnh lan sang các răng khác và gây biến chứng tăng nặng.

Bảo tồn được răng thật:

Răng bị sâu sau khi hỗ trợ điều trị vẫn có thể bảo tồn được phần còn lại để thực hiện chức năng ăn nhai bằng các phương pháp làm chụp sứ bảo vệ. Do đó, răng sinh lý tự nhiên vẫn có thể duy trì được sau khi đã hỗ trợ điều trị.

Quy trình hỗ trợ điều trị răng sâu tại Shinbi Dental

Sau chữa sâu răng có ăn nhai bình thường được không?

Sau hỗ trợ điều trị răng sâu, nếu hàn trám đảm bảo, bạn chỉ cần phải kiêng ít hôm, sau đó có thể ăn nhai bình thường.

Hỗ trợ điều trị răng sâu không sử dụng hệ thống giảm đau và vô trùng có nguy hiểm gì không?

Trong kỹ thuật chữa răng sâu, bắt buộc phải trải qua công đoạn nao bỏ vết sâu và hàn trám thẩm mỹ lại. Cả 2 thao tác này đều ít nhiều khiến cho bệnh nhân cảm thấy đau nhức rất khó chịu.
Việc sử dụng hệ thống giảm đau và vô trùng chính là cách hoàn hảo làm cho cơn đau biến mất, kiểm soát tất cả quy trình diễn ra trong môi trường vô trùng an toàn.

Sau khi nạo vết sâu có cần thiết phải trám thẩm mỹ?

Sau khi nạo vết sâu, răng sẽ có một lỗ rỗng lớn, dễ dắt thức ăn gây sâu răng trở lại. Hơn nữa sau khi nạo vết sâu, răng phần nào bị tổn thương, nếu không trám lại sẽ gây khó khăn trong ăn uống.

VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI DENTAL

Số 33, Trần Quốc Toản – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Website: https://shinbi.vn/
Fanpage: facebook.com/viencongnghenhakhoathammyshinbi/
Hotline: 04 6686 8080 – 0988 001 889 | Tổng đài tư vấn: 1900 0215

Bài viết liên quan