Trang chủ » Kiến Thức Nha Khoa » Tẩy trắng răng an toàn và nhanh chóng

Tẩy trắng răng an toàn và nhanh chóng

Chúng ta đều nghĩ ngay đến phương án nhổ răng nếu như răng bị xỉn màu, ố vàng, hay đơn giản chỉ là để có một hàm răng trắng sáng. Shinbi Dental có công nghệ làm trắng răng Blue Brighten hiện đại có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Tuy nhiên, theo như chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Văn Hòa – Giám đốc Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi Dental thì không phải trường hợp nào cũng nên đi tẩy trắng răng, dưới đây là một vài trường hợp cụ thể.

Chỉ tẩy trắng răng trong trường hợp là răng thật

Về cơ bản, các loại thuốc tẩy trắng răng cùng đèn plasma chỉ có thể tác động lên men răng, là lớp bảo vệ ở ngoài cùng của vỏ răng, và lớp men này chỉ tồn tại trong răng ở trạng thái tự nhiên. Các loại răng sứ, răng thẩm mỹ được chế tạo bằng phôi răng giả chất liệu sứ, vậy nên không thể tạo ra phản ứng làm trắng được.

Các bạn có thể xem thêm :

Những chiếc răng đã bị trám bít bằng chất liệu nhân tạo sẽ không thể tẩy trắng bằng thuốc tẩy thông thường được, bởi các loại chất liệu này thường bị “trơ” dưới phản ứng của chất tẩy trắng và không mang lại hiệu quả cao.

Răng phải đang khỏe, không bị các bệnh lý như sâu răng, mòn răng, viêm nha chu..

Những người đang bị các bệnh lý về răng được khuyến cáo là không nên tẩy trắng răng, bởi lẽ dưới tác động của chất tẩy trắng, sẽ có các phản ứng phụ không mong muốn lên những người có các bệnh lý này, ví dụ như cảm giác đau đớn, nhức…

Răng bị xỉn màu mà không phải do nhiễm kháng sinh hoặc flour

Nếu răng của bạn bị xỉn màu do nhiễm phải kháng sinh hay các chất hóa học khác như flour thì hiệu quả tẩy trắng răng của bạn sẽ không được như kỳ vọng. Bởi lẽ các chất này đã tác động và xâm lấn, làm tổn thương men răng và ngà răng. Nếu thực hiện quy trình tẩy trắng răng thông thường sẽ mất rất nhiều thời gian và không mang lại hiệu quả như mong muốn, giải pháp trong trường hợp này là bạn có thể sử dụng như làm răng sứ, hoặc dán veneer để có thể có hàm răng trắng sáng.

Phải làm thế nào khi răng của bạn bị các trường hợp như ở trên, Shinbi Dental có ngay giải pháp dành cho bạn. Dịch vụ làm răng thẩm mỹ tại Shinbi Dental sử dụng công nghệ Pressing Laminate với các ưu điểm vượt trội như sau :

  • Bền gấp 10 lần răng sứ thông thường.
  • Khung răng đều đẹp, trắng sáng tự nhiên.
  • Không mài răng, bảo tổn răng gốc tối đa.
  • Không điều trị tủy, không viêm lợi và không ê buốt.
  • Diệt khuẩn, không hôi miệng.

Với các cam kết chỉ có riêng tại Shinbi Dental, chúng tôi đảm bảo mang đến cho các bạn một nụ cười trắng sáng và tỏa nắng. Đặc biệt, chúng tôi có tới hơn 20 mẫu răng sứ cho quý khách thoải mái lựa chọn với sự tư vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Shinbi Dental. Các sản phẩm răng sứ công nghệ Pressing Laminate tại Shinbi Dental có độ bền trên 20 năm, với cam kết bảo hành TRỌN ĐỜI dành cho bạn.

Viện Công Nghệ Nha Khoa Shinbi Dental

  • Địa chỉ: Số 33, Trần Quốc Toản – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Website: https://shinbi.vn/
  • Fanpage: https://fb.com/viencongnghenhakhoathammyshinbi/
  • Hotline: 04 6686 8080 – 0988 001 889 | Tổng đài tư vấn: 1900 0215

Bài viết liên quan